Chỉ số tàn ác 12 chòm sao

 
63.3K

Vị trí thứ nhất: Song Ngư! !!
Chúa ơi Bạn có nhầm không! !! Bạn đã phạm sai lầm! !! Thật ra, tôi không tin, nhưng đó là sự thật! Tôi không thể giúp nó! !! Lạ thật!
Phân tích tội phạm: Nhiều Song Ngư luôn chịu đựng khi bị người khác bắt nạt, nhưng một khi bạn buộc anh ta tuyệt vọng, anh ta sẽ trở nên rất xấu xa! !! Anh ta thường giết từng người một, nhưng bỏ qua cho dù bạn vô tội! Vì vậy, xin vui lòng tấn công cá này quá nhiều, nếu không, bạn phải mang nó đi! !! Chòm sao với hầu hết những kẻ chạy trốn!

% Tổng số vụ giết người: 15%
Số kẻ giết người trung bình trên mỗi vụ giết người là: 6,32

Vị trí thứ hai: Bọ Cạp! !!
Có thật không! !! Tôi có thể xếp hạng thứ hai! !! Không thể, không thể, tôi tốt bụng và tử tế! !! Sao rồi! !! Vô nghĩa! !! Tôi phản đối! !!
Phân tích tội phạm: Không phải tôi nói bạn, Bọ Cạp thích "giết người" để giết người khác, nhưng hầu hết trong số họ không thể thoát khỏi Pháp Mở rộng. Và các chiến thuật giết chóc là khủng khiếp, có nhiều mảnh, trường hợp giải thể và như vậy. Vì vậy, hãy để mọi người tạo ra con trỏ ba con bọ cạp độc này. Nếu không, bạn có thể sẽ phải khổ sở. Đừng nỉ trách tôi vì đã không nhắc nhở bạn. !!

% Tổng số vụ giết người: 11%
Số kẻ giết người trung bình trên mỗi vụ giết người là: 4,79

Vị trí thứ ba: Leo! !!
Này, tại sao tôi ở vị trí thứ ba, tôi rất khó chịu, hãy cẩn thận, tôi đã bóp cổ bạn! !! Những kẻ săn mồi thuần túy như tôi nên là số một! !! Tôi không thừa nhận điều đó! !!
Phân tích tội phạm: Thực sự, sư tử có ham muốn giết người mạnh mẽ. Bạn đã bao giờ thấy sư tử giết chưa? Vì tính cách cứng nhắc và nóng bỏng của nó, nhiều người sẽ tự động tránh xung đột với chúng, vì vậy tỷ lệ giết Leo đã giảm đáng kể Đừng làm phiền anh ấy làm phiền bạn! !!

% Tổng số vụ giết người: 10%
Số kẻ giết người trung bình trên mỗi vụ giết người là: 4,15

Vị trí thứ tư: Bảo Bình! !!
Xếp thứ tư cho tôi sớm, đừng làm tôi quá dễ thấy! !! !! Tôi thực sự thích giết người rất nhiều? ? ? Phải không !!
Phân tích tội phạm: Chòm sao này rất khó nói. Tình hình giết người rất phức tạp. Nói chung, nó tập trung vào hai khía cạnh của tình yêu và cưỡng hiếp, và nhiều trong số đó rất khó giải quyết. Do đó, tình huống của chòm sao này rất nghiêm trọng, nhưng có một tình huống thú vị. , Nhiều người bị giết (nam) là Bảo Bình! !!

% Tổng số vụ giết người: 8%
Số kẻ giết người trung bình trên mỗi vụ giết người là: 3,32

Vị trí thứ năm: Kim Ngưu!
À! !! Tôi cũng sẽ giết người, làm sao tôi không nghĩ về nó, tôi bình tĩnh, tôi sẽ không giết người, tôi chỉ là một con bò chăm chỉ! !!
Phân tích tội phạm: Bạn đã nghe nói về tính khí của một con bò, hey ... hey ... Nói chung, con bò này chỉ quan tâm đến vấn đề riêng của nó và quá lười để tranh luận với bạn, nhưng nếu bạn biết những điều xấu mà con bò đã làm, đừng bao giờ nói chuyện với anh ta Nói, cho dù bạn có mối quan hệ nào với anh ta, nếu không anh ta sẽ giết bạn trước, tốt hơn là gọi cảnh sát! !!

% Tổng số vụ giết người: 8%
Số kẻ giết người trung bình trên mỗi vụ giết người là: 2,87

Vị trí thứ sáu: Xử Nữ! !!
Làm thế nào một trinh nữ yên tĩnh có thể giết một ai đó? ? Bên cạnh việc tôi khiêm tốn và lịch sự như thế nào, ngay cả khi anh ta đánh tôi, tôi cũng sẽ không đánh trả! !!
Phân tích tội phạm: Hầu hết các vụ giết người của Xử Nữ không thể chịu đựng hoàn cảnh của chính họ trước khi họ đi giết. Nhiều vụ án kỳ lạ xảy ra ở đây, đôi khi rất khó để nghĩ về động cơ, mục đích và lý do của họ! !! Đây là một chòm sao khó ngăn chặn tội phạm, bạn sẽ bối rối khi tra cứu hồ sơ! !!

% Tổng số vụ giết người: 7%
Số kẻ giết người trung bình trên mỗi vụ giết người là: 2,13

Vị trí thứ bảy: Song Tử! !!
Hehe ... Có vẻ như tôi chỉ ở vị trí thứ bảy. Tôi muốn giết nhiều tài năng hơn, vì vậy tôi sẽ cố gắng hơn để giết trong tương lai! !!
Phân tích tội phạm: Việc giết chòm sao này tương tự như Bảo Bình, nhưng điều kỳ lạ là gần như 100% trong số họ bị bắt. Mong muốn giết chóc của Song Tử chỉ đứng thứ hai sau Sư Tử, vì vậy những người trong chòm sao này nói chung là giết người do khẩn cấp, vì vậy nếu những người trong chòm sao này có thể bình tĩnh, tỷ lệ tội phạm sẽ giảm đi rất nhiều! !!

% Tổng số vụ giết người: 7%
Số vụ giết người trung bình trên mỗi vụ giết người là: 2.02

Vị trí thứ tám: Bạch Dương! !!
Tôi chỉ biết bây giờ tôi cũng sẽ giết người! !! Tôi sẽ cẩn thận trong tương lai, tôi sẽ không chiến đấu với người khác, tôi muốn trở thành một cậu bé ngoan! !!
Phân tích tội phạm: Nhiều kẻ giết người Bạch Dương không có ý muốn tự sát. Họ thường nghĩ và không hiểu họ sẽ giết người như thế nào. Trong chòm sao này, có rất nhiều trường hợp chiến đấu bốc đồng, và những thương tích và cái chết khác. Các chòm sao có thể kiềm chế cảm xúc của họ rất tốt, và tình hình sẽ thay đổi rất nhiều! !!

% Tổng số vụ giết người: 7%
Số kẻ giết người trung bình trên mỗi vụ giết người là: 1,57

Vị trí thứ chín: Nhân Mã! !!
(NOISY) Không, mũi tên của tôi không bao giờ được sử dụng để giết người. Nếu tôi bắn một con chuột, tôi sẽ rất vui, nhưng tôi không giỏi bắn người! !!
Phân tích tội phạm: Này, trên thực tế, kẻ giết người tử vi này không bao giờ nghĩ về nó. Nói thẳng ra, tôi muốn giết bạn, và sau đó bối rối biến ý tưởng này thành sự thật. Sau đó, tôi sẽ rất hối hận. Trong thực tế, những gì không thể được thảo luận cẩn thận, tại sao giết người, hãy nhớ đừng làm bạn quá phấn khích! !! Ngay khi bạn cảm thấy phấn khích, bạn không thể kiểm soát bản thân! !!

% Tổng số vụ giết người: 7%
Số kẻ giết người trung bình trên mỗi vụ giết người là: 1,20

Vị trí thứ mười: Ung thư! !!
Tôi sẽ chỉ tự sát, tôi sẽ không giết người khác, tất nhiên bạn không thể bắt nạt gia đình và con cái tôi, nếu không tôi sẽ khiến bạn phải hối hận suốt đời! !!
Phân tích tội phạm: Mọi người phải nhớ rằng bạn không được làm tổn thương gia đình Cự Giải. Nếu không, dù bạn là ai, anh ta sẽ để bạn ra vào. Nhiều nạn nhân là những người giàu có và một số bên thứ ba. Bị giết, vì vậy dù bạn là ai, bạn thậm chí có thể bắt nạt Cự Giải, nhưng bạn lại bắt nạt gia đình anh ta, nếu không thì bạn đã kết thúc! !!

% Tổng số vụ giết người: 7%
Số kẻ giết người trung bình trên mỗi vụ giết người là: 1,10

Vị trí thứ mười một: Ma Kết! !!
Tôi dường như luôn nhân từ, tôi sẽ không giết người, yên tâm! !! Ngoài tôi ra! Không có thời gian để làm một việc vô nghĩa như vậy! !!
Phân tích tội phạm: Hãy yên tâm, chòm sao này trông rất khiêm tốn, vì vậy hầu hết chúng đều rất tốt, nhưng có một số trường hợp ngoại lệ rất đặc biệt, vì vậy bạn không thể để đuôi chòm sao, vì chòm sao này thường lắng nghe người khác hoặc khuyến khích Bởi vì điều này, ai đó trong chòm sao này nên nhìn sâu hơn vào vấn đề và tự quyết định phải làm gì! !!

% Tổng số vụ giết người: 7%
Số vụ giết người trung bình trên mỗi vụ giết người là: 1,07

Vị trí thứ mười hai: Thiên Bình! !!
Tôi rất hạnh phúc, tôi có thể xếp hạng cuối cùng, haha, tôi là sứ giả của hòa bình, nhưng tôi vẫn không hài lòng với bảng xếp hạng này! !! Lần sau tôi muốn nghe bạn công bằng! !!
Phân tích tội phạm: Do nv nghĩ rằng chòm sao này có thể bị bắt nạt. Hãy cẩn thận, loại nhận thức này là sai. Tôi cũng có thể nói với bạn rằng trong các trường hợp giết chóc của chòm sao này, hầu như đều thuộc về nhau, vì vậy nếu bạn vẫn muốn sống tốt Đừng làm tổn thương Thiên Bình quá nhiều, nếu không anh ấy sẽ kết thúc với bạn. Anh ấy cũng nghĩ điều này là công bằng! !!

% Tổng số vụ giết người: 6%
Số kẻ giết người trung bình trên mỗi vụ giết người là: 1,02
相关阅读
   
uthome视讯 ,真爱旅舍视频聊天室-真人裸聊秀场,真爱旅舍ut视讯聊天室 ,免费视讯聊天,live 173视讯 ,真爱旅舍视频聊天室 ,ut视讯美女,美女福利裸聊直播间,影音视讯聊天室 ,uthome视讯聊天
台湾恋恋视频聊天室,173影音live秀,午夜聊天室你懂的 ,台湾一对一视频聊天室 ,宅男美女直播社区,85街正妹直播社区,0401影音视讯聊天室大厅,173视讯影音聊天室,真爱旅舍视频聊天室 ,金瓶梅视讯聊天