12 chòm sao vô tội

 
63.3K

★ Bạch Dương

Chỉ số vô tội 60%
Bạch Dương là một chòm sao có chỉ số ngây thơ cao, nhưng phần lớn sức nóng chỉ có thể kéo dài trong ba phút, không có sự liên tục. Chúng thích đuổi theo con mồi, thường là đàn ông và phụ nữ đẹp trai có thể thu hút sự quan tâm của chúng. Khi họ cảm thấy đúng, họ có thể bị bỏng ngay lập tức. Ngay khi một con mồi mới xuất hiện, sự nhiệt tình của anh ta lập tức thay đổi, và sự ngây thơ trước đó lập tức chuyển sang tiêu cực.

 

 

Kim Ngưu

Chỉ số vô tội 80%
Chỉ số ngây thơ của Kim Ngưu rất cao, nhưng hiệu suất ngây thơ của họ khác 180 độ so với Bạch Dương. Họ nóng chậm và họ thường chờ đợi liên tục, tích lũy các chỉ số vô tội trong quá trình kiểm tra và quan sát. Giống như một khoản đầu tư nhỏ, phải mất một thời gian dài, nhưng một khi được xác định, nó sẽ không thay đổi trái tim. Tình yêu của Kim Ngưu là định hướng ham muốn, và ham muốn được pha trộn trong tình yêu thuần khiết, không quá thiêng liêng.

 

 

★ Song Tử

Chỉ số vô tội 50%
Song Tử thuộc về chòm sao hướng gió. Nói chung, hầu hết những người thuộc chòm sao gió đều có hình dạng tương đối không bị ràng buộc. Theo tiêu chuẩn thế giới, chỉ số ngây thơ thường không cao. Song Tử là người dễ thay đổi nhất trong chòm sao hướng gió. Tình yêu anh ấy muốn là niềm vui. Trừ khi đối tượng này luôn có thể khơi dậy sự tò mò của anh ấy, có thể tiếp tục thay đổi vai trò để tiếp tục. Tuy nhiên, ngay cả khi Song Tử không có ham muốn với bạn, anh ấy vẫn sẽ duy trì tình bạn và sẽ không phá hủy mối quan hệ của họ.

 

 

★ Ung thư

Chỉ số vô tội 90%
Sự ngây thơ của Cự Giải cũng có thể duy trì mối quan hệ lâu dài. Tình yêu của họ được pha trộn với những đặc điểm của người mẹ, có ham muốn kiểm soát sâu sắc, rất tình cảm và thường khiến cho bên kia muốn trốn thoát, vì vậy những người Cự Giải dễ dàng bị tổn thương bởi sự ngây thơ độc đáo của chính họ, đó là một chòm sao bi thảm.

 

 

★ Leo

Chỉ số vô tội 80%
Đây là một chòm sao động vật nhiều hơn và thích sống theo nhóm có trách nhiệm hơn. Leo có ý thức mạnh mẽ về làn da và hy vọng rằng người kia là một người đàn ông đẹp trai. Xem Li Xinxi là bản chất của Leo, nhưng hiện tại, tình yêu của họ rất thuần khiết. Sự ngây thơ, kiên trì và trung thành của Leo đối với một mối quan hệ sẽ chủ yếu đến từ tinh thần trách nhiệm.

 

 

★ Xử Nữ

Chỉ số vô tội 50%
Xử Nữ là một chòm sao thường được chấp nhận là có mức độ ngây thơ cao, nhưng thực tế không phải vậy. Họ sẽ xuất viện ở mọi nơi và duy trì mối quan hệ tốt với mọi người, nhưng vì tình yêu sạch sẽ và sợ bị tổn thương, họ có thể không hành động. Nhìn bề ngoài, bình tĩnh và bình tĩnh, nhưng trái tim tôi sắp chuyển động, và giống như Song Ngư sẽ tự lừa dối mình. Tuy nhiên, sự hồn nhiên của họ có thể tồn tại mãi mãi, và không dễ để quên đi quá khứ.

 

 

★ Thiên Bình

Chỉ số vô tội 50%
Sự ngây thơ của Thiên Bình phải được mô tả là thiếu sức sống. Họ là những chòm sao nhân đạo. Họ sinh ra thờ ơ, rất thụ động và sẽ không chủ động đối phó với một mối quan hệ. Nếu độ tinh khiết của tình yêu là hơn một trăm, nhưng nó không phải là kiểu mẫu tình yêu rất tận tâm. Thói quen duy trì mối quan hệ như một người bạn với người yêu của anh ấy rất thấp. Anh ấy rất thấp trong tình cảm và sáu ham muốn, và rất tập trung vào bản thân, nhưng không nhất thiết phải là người khác.

 

 

★ Bò Cạp

Chỉ số vô tội 100%
Đây chắc chắn là một chòm sao gia nhập thế giới, rất nhân văn và tình cảm. Nếu bạn thích ai đó, người kia là người duy nhất. Khi nói đến tình yêu, có ít lý do hơn, và tự thôi miên và tẩy não, và chỉ số vô tội cũng tăng lên, thậm chí phá vỡ một trăm. Sự khăng khăng của Bọ Cạp về tình cảm cũng không kéo dài.

 

 

★ Nhân Mã

Chỉ số vô tội 40%
Nhân Mã vô tội 90% khi nó bốc đồng, nhưng ngay khi một con mồi mới xuất hiện, nó lập tức quên đi liên minh núi non trước đó và chỉ số vô tội giảm hoàn toàn. Mặc dù nhiệt tình, sự kiên trì là rất thấp. Chúng yêu tự do và không bị gò bó và thích phiêu lưu, vì vậy khi bên kia không thể khiến anh ta cảm thấy thú vị, anh ta sẽ tìm kiếm sự phấn khích khi săn những con mồi khác.

 

 

★ Ma Kết

Chỉ số vô tội 80%
Chỉ cần nhìn vào chỉ số, sự hồn nhiên của Ma Kết thực sự rất cao, nhưng nó phụ thuộc vào việc bên kia có ủng hộ hay không, liệu giá trị gia tăng có cao hay liệu nó sẽ tăng thêm giá trị. Một khi bạn không đáp ứng yêu cầu, anh ấy sẽ không bao giờ lãng phí sự hồn nhiên của mình. Ma Kết thực sự khiến anh kết hôn vì bánh mì. Tuy nhiên, do thực tế, họ dễ dàng duy trì mối quan hệ ổn định hơn.

 

 

★ Bảo Bình

Chỉ số vô tội 40%
Thật dễ dàng để mất liên lạc với Bảo Bình. Vì sự tự do tự nhiên và tách rời cảm xúc, chỉ số ngây thơ của họ không thể đáp ứng các tiêu chuẩn trần tục chung. Họ tin vào tình yêu thiêng liêng, và người yêu của họ không quan trọng bằng bạn bè. Tuy nhiên, Ngày Valentine sẽ không bao giờ là một điều quan trọng đối với họ. Theo tiêu chuẩn thế tục để hạn chế anh ta, Bảo Bình sẽ chỉ trở thành người yêu thất bại.

 

 

★ Song Ngư

Chỉ số vô tội 100%
Song Ngư được biết đến như một cỗ máy ham muốn. Sự ngây thơ của họ không cần phải nghi ngờ, nhưng họ đủ đam mê để chơi chỉ số ngây thơ cao của anh ấy cho nhiều người, cộng với kéo dài. Song Ngư là một chòm sao dễ chạm, miễn là liên quan đến cảm xúc, anh ta sẽ có rất nhiều cảm xúc. Vì đam mê chảy quá nhanh, nên khi yêu, nó đẹp và lãng mạn, nhưng cũng rất nguy hiểm.

相关阅读
   
台湾真爱旅舍直播社区 ,真爱旅舍视频聊天室,live173影音live秀 全台首创一对一 免费视讯,台湾辣妹影音视讯聊天室,真爱旅舍视频聊天室 ,真爱旅舍视频聊天室你懂的 ,视讯聊天,视讯,影音视讯聊天室,视讯交友,真爱旅舍免费视讯聊天室 ,免费视频聊天,美女激情主播聊天室,收费luoliao,台湾辣妹影音视讯聊天室
真爱旅舍视频聊天室,台湾裸聊免费视频聊天室 ,金瓶梅视讯聊天室,台湾一对一视频聊天室 ,真爱旅舍视频聊天室 ,午夜聊天室你懂的,真爱旅舍视讯聊天室,主播免费祼聊聊天室 ,173免费视讯美女,真人性爱聊天室