Mười hai chòm sao phụ nữ làm tâm hay nhỏ?

 
63.3K

Mười hai chòm sao phụ nữ làm tâm hay nhỏ?

Tranh cãi về mệnh giá và con số luôn được làm nóng. Việc thu hẹp phạm vi là nhìn vào khuôn mặt hoặc ngực. Những người khác nhau có những ý tưởng khác nhau và có những điểm nhấn khác nhau đối với các cô gái. Bạn có phiền khi trở nên nhỏ bé hay có khuôn mặt lớn? Chúng ta hãy xem mười hai chòm sao phụ nữ nghĩ gì!

Cô gái Bạch Dương: Mặt to
Đối với một nhân vật như Bạch Dương, kích thước khuôn mặt là không thể chịu đựng nhất. Xét cho cùng, kích thước khuôn mặt ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị khuôn mặt của cô ấy, và nó cũng tương đối đơn giản để đối mặt với người khác. Mặc dù các cô gái Bạch Dương có một tính cách lớn, nhưng họ thực sự quan tâm nhiều hơn đến ngoại hình của họ, và họ không phải là kiểu người đặc biệt giỏi trang điểm, vì vậy họ chắc chắn muốn được sinh ra với vẻ đẹp. Bên cạnh đó, rất nhiều phụ nữ Bạch Dương nghĩ rằng ngực phẳng đẹp hơn, vì vậy so với hai người, họ phải quan tâm nhiều hơn đến khuôn mặt của họ.

Phụ nữ Kim Ngưu: Mặt to
Người phụ nữ Kim Ngưu không đặc biệt quan tâm đến vẻ ngoài của cô ấy, nhưng nếu phải nói một chút, người phụ nữ Kim Ngưu thực sự quan tâm đến khuôn mặt lớn của cô ấy. Mặc dù về mặt cá nhân, họ không cảm thấy tự ti, nhưng Kim Ngưu luôn nhìn nhận bản thân từ góc nhìn của người khác và cảm thấy rằng, theo ý kiến ​​của hầu hết mọi người, một khuôn mặt lớn thực sự không sẵn sàng hơn Vâng Phụ nữ Kim Ngưu luôn lo lắng về việc người khác nhìn mình, và họ cũng cẩn thận trong cuộc sống.

Hai đứa trẻ: ngực nhỏ
Đối với cặp song sinh, họ quan tâm nhiều hơn đến bộ ngực nhỏ của mình. Xét cho cùng, cơ thể rất quan trọng đối với họ. Ngoài ra, chất lượng cơ thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự quyến rũ của chính họ và liệu họ có thể thu hút người khác giới hay không. Hai đứa vẫn có thể chịu đựng được những khuôn mặt lớn. Bên cạnh đó, khuyết điểm khuôn mặt lớn cũng có thể được bù đắp bằng cách trang điểm, nhưng không dễ để che giấu nếu ngực nhỏ. Do đó, hai đứa trẻ thà có khuôn mặt to hơn ngực nhỏ.

Phụ nữ Cự Giải: Mặt to
Người phụ nữ Cự Giải không quan tâm lắm đến các vấn đề cơ thể như ngực nhỏ, nhưng các chi tiết trên khuôn mặt của cô ấy đáng để họ chú ý. Ý tưởng của Người phụ nữ Cự Giải cũng tương đối đơn giản. Họ sẽ nghĩ rằng thật thờ ơ khi giấu cơ thể trong quần áo. Thay vào đó, khuôn mặt của họ thường lộ ra, vì vậy họ cần phải chú ý. Mặc dù tâm trí của Người phụ nữ Cự Giải bị hạn chế nhiều hơn, về cơ bản, cô ấy không thể hiện suy nghĩ của mình một cách trực tiếp, nhưng trái tim cô ấy vẫn có phần bất ngờ.

Sư tử nữ: Mặt to
Đối với những người thuộc Hội xuất hiện Sư tử, giá trị của khuôn mặt phải được đảm bảo. Họ thà nhỏ hơn khuôn mặt. Ngoài ra, cô gái sư tử là một người có tính cách công khai hơn. Cô ấy cũng thích chụp ảnh tự sướng và ăn mặc vào các ngày trong tuần. Vì vậy, nếu cô ấy có khuôn mặt nhỏ, cô ấy sẽ trông thật tinh tế trong trang điểm và những bức ảnh sẽ đẹp hơn. Mọi người không ăn ảnh lắm. Do đó, đối với phụ nữ sư tử, mối quan tâm lớn nhất của họ là khuôn mặt của họ rất to.

Trinh nữ: ngực nhỏ
Đối với các trinh nữ, họ quan tâm nhiều hơn đến khuôn mặt lớn và ngực nhỏ, nhưng cái gọi là chân cá và gấu không có sẵn. So sánh, các trinh nữ vẫn quan tâm nhiều hơn đến bộ ngực nhỏ. Rốt cuộc, dưới bàn tay khéo léo của họ, không khó để làm cho khuôn mặt của họ trông nhỏ đi thông qua các kỹ thuật trang điểm khác nhau. Ngược lại, thật lo lắng khi có một bộ ngực nhỏ, và đó không phải là điều có thể giải quyết trong giây lát. Cho dù các trinh nữ tạo nên theo nhiều cách khác nhau như thế nào, phải mất một khoảng thời gian nhất định để thấy được hiệu quả, và đôi khi hiệu quả không rõ ràng.

Phụ nữ Thiên Bình: Mặt to
Đối với phụ nữ Thiên Bình, mối quan tâm lớn nhất của họ dĩ nhiên là khuôn mặt của họ rất lớn. Một khi họ thấy rằng khuôn mặt của họ không đẹp, điều đó thực sự giết chết họ. Ban đầu, phụ nữ Thiên Bình chú ý nhiều hơn đến ngoại hình của họ và họ luôn tuyên bố rằng họ được sinh ra với sắc đẹp, vì vậy những thứ như khuôn mặt lớn có thể là cơn ác mộng đối với họ. Cùng với việc Thiên Bình hoạt động trong nhiều nhóm xã hội khác nhau, không có bất kỳ sự hỗ trợ nào từ khuôn mặt, làm sao cô ấy có thể chiếm được sự ưu ái của người khác. Do đó, Thiên Bình vẫn quan tâm đến khuôn mặt to của mình, nhưng điều đó không quan trọng nếu cô ấy có một bộ ngực nhỏ. Ngực phẳng cũng là một loại làm đẹp.

Phụ nữ Bọ Cạp: Ngực nhỏ
Đối với phụ nữ Bọ Cạp, điều họ bận tâm nhất là ngực của họ nhỏ. Phụ nữ Bọ Cạp không nghĩ rằng giá trị khuôn mặt giống như nhiều cô gái khác. Từ góc nhìn của phụ nữ Bọ Cạp, sự quyến rũ của một người không chỉ thể hiện ở khuôn mặt đó, Nhiều hơn nên được phản ánh thông qua cơ thể. Và quần áo được mặc bởi dáng người tốt sẽ có một cảm giác khác. Người phụ nữ Bọ Cạp có nét quyến rũ độc đáo của riêng mình, và dáng người tốt khiến mọi người ghen tị và đố kị về cơ bản có thể có được rất nhiều người cầu hôn.

Nhân Mã Nữ: Ngực nhỏ
Người phụ nữ bắn súng trực tiếp hơn khi nhìn thấy vấn đề. Theo quan điểm của họ, khuôn mặt có thể là một phước lành, nhưng bộ ngực nhỏ có một chút không thỏa mãn. Do đó, người phụ nữ Nhân Mã vẫn quan tâm đến bộ ngực nhỏ, và bộ ngực nhỏ không dễ cải thiện. Nếu khuôn mặt lớn, bạn có thể sử dụng trang điểm hoặc kiểu tóc để che đi khuyết điểm, nhưng nếu ngực nhỏ thì không có cách nào thoát ra được. . Mặc dù Nhân Mã không phải là người có ngoại hình điển hình, nhưng sẽ không sai khi không nói gì về những điều này. Chỉ là cô gái Nhân Mã quan tâm đến bộ ngực nhỏ hơn khuôn mặt lớn.

摩羯: Mặt to
Đừng nhìn vào những người phụ nữ Ma Kết không dành quá nhiều năng lượng cho mệnh giá và hình thể, nhưng thực tế họ có những ý tưởng riêng. Cô gái Ma Kết nghĩ rằng khuôn mặt của cô ấy thực sự rất lớn và cô ấy không thể che giấu điều đó với bất cứ điều gì, và những người có khuôn mặt lớn có rất nhiều vấn đề. Nhiều người không quá béo, nhưng với khuôn mặt to, mọi người luôn cảm thấy rằng họ rất béo. Nếu đối tượng là con gái, sự thật vẫn rất khó chịu. Do đó, đối với người phụ nữ Ma Kết, khuôn mặt vẫn còn lưu tâm hơn.

Bình nước nữ: Mặt to
Phụ nữ chai nước nghĩ về vấn đề và làm mọi thứ tương đối trực tiếp. Họ có thể tưởng tượng nỗi buồn của khuôn mặt lớn. Rốt cuộc, bộ ngực nhỏ không có tác dụng gì với họ. Thậm chí, họ nghĩ rằng những người có bộ ngực nhỏ sẽ tốt hơn khi mua quần áo. Hơn nữa, phụ nữ Bảo Bình không thích bộ ngực lớn gợi cảm quá mức. Mặc dù họ tương đối độc lập trong cuộc sống, họ tương đối hạn chế về tính cách. Nhiều điều tinh tế hơn và họ sẽ không được thể hiện trực tiếp.

Nữ Song Ngư: ngực nhỏ
Theo quan điểm của họ, phụ nữ Song Ngư vẫn muốn có một cơ thể hoàn hảo. Theo quan điểm của họ, một cơ thể tốt thực sự có khả năng làm cho trái tim người khác giới trở nên mệt mỏi, sau một thời gian dài, và mặc dù nhiều người có khuôn mặt lớn, họ vẫn rất Dễ thương. Do đó, đối với phụ nữ Song Ngư, họ thậm chí còn quan tâm nhiều hơn đến bộ ngực nhỏ. Rốt cuộc, không có thứ gọi là bộ ngực hoàn hảo trong một cơ thể hoàn hảo. Nếu không, chúng không hoàn hảo. Phụ nữ Song Ngư vẫn mơ ước được sử dụng. Cơ thể tốt để mê hoặc một người.
相关阅读
   
美女聊天视频直播网站 ,173影音live秀 ,免费语音视频聊天室,UT美女视讯聊天室 ,show live影音视讯聊天网,色情真人秀场聊天室,金瓶梅影音视讯聊天室,金瓶梅视讯聊天室,momo520视讯美女 ,全免费视频聊,美女聊天视频,色情聊天网,视频女qq号
真人性爱聊天室,啪啪免费视频在线观看 ,台湾辣妹视讯聊天室,台湾情人视频聊天室 ,台湾甜心真人裸聊聊天室,影音视讯聊天室,宅男优社区,免费女主播聊天室 ,色情影音视讯聊天室 ,一对一性聊天室