Không có tiền cho các dấu hiệu dự thảo

 
63.3K

Không có tiền cho các dấu hiệu dự thảo

Trong thế giới vật chất ngày nay, hàng hóa tràn ngập khắp bầu trời. Tất nhiên, người nghiện mua sắm cũng rất lớn. Chi tiền mua sắm để giảm căng thẳng và thông hơi đã trở thành mốt cho người hiện đại! Nhưng một số người điên đến mức họ không chi tiền cho các bản nháp. Chòm sao nào là điển hình? Hãy nhìn vào bảng xếp hạng cùng nhau! (Vui lòng tham khảo mặt trời và chòm sao đang mọc)


Leo số 1
Người Leo thực sự rất có ý thức về ngân sách. Anh ấy biết nơi để được giảm giá và nơi để sử dụng phiếu giảm giá. Tuy nhiên, có một vấn đề với Leo. Đó là, không có khán giả xung quanh anh ấy. Nếu ai đó đang xem khi anh ấy đi mua sắm, thì Leo mất kiểm soát. Mong muốn thể hiện mạnh mẽ của anh ấy sẽ đến, và anh ấy sẽ đột nhiên mất trí và mất bình thường. Tiết kiệm tiền và tiêu hết tiền trong nháy mắt.


Số 2 Bọ Cạp
Khi Bọ Cạp muốn mua một thứ gì đó, anh ta đòi hỏi sự hài lòng về vật chất, ví dụ, anh ta muốn sở hữu một thứ như vậy, hoặc nó có giới hạn, hoặc một dấu hiệu nhận dạng. Thực tế, anh ta không nhất thiết phải đồng ý với giá trị đắt đỏ của mọi thứ, anh ta chỉ cần Để cho mọi người biết rằng trước tiên, anh ta không quan tâm đến giá cả, và thứ hai, anh ta là một người rất cao quý. Bọ Cạp đeo vàng và bạc cho mục đích và ý nghĩa của anh ta.


Nhân Mã số 3
Nhân Mã là một loại mua thông qua. Nhiều người Sagittari thường mua rất nhiều thứ, và tất cả chúng đều rẻ. Chúng được chất đống trên núi, nhưng có một vài thứ có thể được sử dụng. Nếu bạn muốn anh ấy phản ánh hành vi của chính mình, anh ấy sẽ biện minh rằng anh ấy rất siêng năng và thanh đạm Vâng, bởi vì tất cả mọi thứ anh ta mua đều rẻ, nhưng thực tế đây là nơi anh ta mua bừa bãi và không có bản nháp.


Số 4 Bạch Dương
Có rất nhiều lý do để Bạch Dương tiêu tiền mà không cần hối phiếu. Ví dụ, cho công việc, kinh doanh, v.v., không có kế hoạch chi tiền. Ngay cả khi anh có một chút hối hận trong lòng, anh sẽ ngay lập tức loại bỏ sự hối tiếc, và thay vào đó thuyết phục anh bằng một lý do mạnh mẽ, nhưng cũng thuyết phục người khác để cho người khác đồng ý với anh.


Số 5 Bảo Bình
Logic của mua sắm Bảo Bình hoàn toàn khác với những người khác. Ngay cả khi anh ấy chi rất nhiều tiền, mọi thứ phải có giá trị của anh ấy. Tuy nhiên, trong mắt người khác, anh ta chắc chắn sẽ nghĩ rằng anh ta tiêu tiền mà không cần thông qua bộ não, bởi vì đôi khi anh ta có thể đi đến điểm cho vay. Do đó, bạn Bảo Bình tốt nhất không nên lấy thẻ tín dụng, để không tiêu tiền mà không soạn thảo, thì thấu chi sẽ là một mớ hỗn độn!
相关阅读
   
台湾辣妹视讯聊天室,showlive影音视讯聊天网,真爱旅舍视频聊天室,真爱旅舍视频聊天室,live173直播平台 ,真爱旅舍网站破解 ,真爱旅舍视频聊天室 ,台湾甜心视讯聊天室 ,173激情视讯聊天室 ,真人美女视讯直播,台湾恋恋视频聊天室
同城午夜聊天室 ,真爱旅舍视频聊天室-真人裸聊秀场,Live 173免费视讯聊天,美女福利裸聊直播间 ,宅男午夜伦理福利社区 ,色情真人秀场聊天室,金瓶梅影音视讯聊天室 ,真人美女视讯直播 ,UThome影音视讯聊天室 ,momo520视讯美女