Những gì bạn trai cô đã làm để khiến 12 phụ nữ Chòm sao không bao giờ muốn lăn lộn

 
63.3K

Những gì bạn trai cô đã làm để khiến 12 phụ nữ Chòm sao không bao giờ muốn lăn lộn

Hai người yêu nhau, miễn là mối quan hệ đủ mạnh mẽ, không thể không muốn cuộn giấy. Nhiều cặp vợ chồng từ những nơi khác nhau, thậm chí để có thể lăn trên tấm vài lần một tuần, thậm chí đi du lịch bằng máy bay cho đến nay. Điều này là đủ để thấy vẻ đẹp của tấm cuộn. Tấm cuộn là một biểu hiện của tình yêu, và nó là một điều làm cho mọi người hạnh phúc. Nhưng đôi khi, những sai lầm của bạn trai sẽ khiến cô gái có ý tưởng không bao giờ muốn quan hệ tình dục. Mười hai chòm sao phụ nữ, bạn trai của họ không muốn làm gì nữa? Hãy cùng xem s.

Người phụ nữ Bạch Dương: muốn làm cho cô ấy sống
Mặc dù các cô gái Bạch Dương luôn trông như một người vô tư và thẳng thắn, nhưng điều này không có nghĩa là họ đủ cởi mở. Ngược lại, Bạch Dương là một người bảo thủ điển hình. Khái niệm truyền thống của họ là sâu sắc. Trước khi họ không có bạn trai, họ luôn nghĩ rằng họ phải ở lại sau khi kết hôn lần đầu tiên. Sau khi hẹn hò với bạn trai của cô, họ sẽ không đồng ý lật lại chuyện tình cảm với bạn trai nếu họ không nài nỉ hết lần này đến lần khác. Đối với những cô gái Bạch Dương bảo thủ, những người phát tờ rơi đã là điều tối đa họ có thể chấp nhận. Nếu bạn trai thỉnh thoảng nhờ các cô gái Bạch Dương giúp họ kiếm sống, phụ nữ Bạch Dương sẽ cảm thấy bị từ chối. Một người phụ nữ Bạch Dương tức giận sẽ không chỉ từ chối trực tiếp yêu cầu của bạn trai mà còn có ý muốn không cuộn tờ giấy lại. Suy nghĩ của nữ Bạch Dương về tình dục thực sự không bảo thủ. Các bạn nên cố gắng không đề cập quá nhiều yêu cầu mở.

Phụ nữ Kim Ngưu: Hẹn hò với những cô gái khác
Phụ nữ Kim Ngưu thích tình yêu một mình, không thể chấp nhận tâm trí nhân đôi của đàn ông. Nếu bạn trai của Kim Ngưu được tìm thấy khi họ hẹn hò với những cô gái khác đằng sau cô ấy, Kim Ngưu sẽ thất vọng sâu sắc với bạn trai của cô ấy. Mặc dù nỗ lực tuyệt vọng của bạn trai để cứu người phụ nữ Kim Ngưu không thể chịu đựng được khi chia tay bạn trai, họ sẽ mất hứng thú với việc lăn lộn. Bất cứ khi nào họ nhìn thấy bạn trai của mình, họ sẽ có cơ hội suy nghĩ về cách bạn trai của họ ôm những cô gái khác, và phụ nữ Kim Ngưu sẽ có cảm giác ghê tởm bên trong. Nếu bạn muốn duy trì đời sống tình dục tốt với Kim Ngưu, bạn phải sạch sẽ và tốt.

Hai đứa: cuộn giấy ở khách sạn.
Hai đứa trẻ có yêu cầu rất cao đối với môi trường của những tấm cuộn. Nếu chúng làm điều này trong một khách sạn, chúng sẽ trở nên rất khó chịu. Mặc dù trên bề mặt, hai đứa trẻ cởi mở hơn. Nhưng trên thực tế, hai đứa trẻ luôn bảo thủ trên giường. Họ lo lắng rằng khi họ cuộn tấm trải giường trong khách sạn, họ sẽ gây ra nhiều tiếng ồn, và họ sẽ cảm thấy xấu hổ nếu người khác nghe thấy nó. Ngoài ra, họ sẽ lo lắng về việc liệu các camera vô hình sẽ được lắp đặt trong khách sạn để ghi lại mọi hành động của họ. Ngoài ra, có một loại virus hoặc thứ gì đó trên giường của một khách sạn nước ngoài, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Nói tóm lại, những đứa trẻ sinh đôi lăn tấm trong khách sạn sẽ nghĩ đến nhiều tình huống, điều này sẽ khiến chúng mất tập trung và mất hứng thú với những tờ giấy cuộn. Mỗi khi họ nghĩ về nó, họ sẽ mất hứng thú với những tờ giấy cuộn.

Phụ nữ Cự Giải: Quá thô lỗ
Phụ nữ Cự Giải là những người bảo thủ điển hình, họ rất quen với chuyện chăn gối. Nếu họ gặp phải những người bạn trai quá thô lỗ, họ sẽ cảm thấy rất khó chịu và mất hứng thú với việc lăn lộn. Nói chung, phụ nữ Cự Giải rất chậm vào trạng thái khi họ lăn qua tấm trải giường. Họ cần một khoảng thời gian để điều chỉnh theo nhịp điệu của bạn trai, và có thể lúc đầu họ sẽ cảm thấy rất đau đớn. Nếu bạn trai của cô ấy không biết cách yêu người phụ nữ Cự Giải và chỉ có thể thỏa mãn bản thân một cách thô lỗ, Người phụ nữ Cự Giải sẽ cảm thấy không thoải mái. Họ sẽ không nghĩ rằng những tờ giấy cuộn là một điều hạnh phúc, nhưng là một cực hình đau đớn. Để làm cho các cô gái Cự Giải có một trải nghiệm tình dục tuyệt vời, sau đó họ phải được đối xử một cách nhẹ nhàng. Một màn dạo đầu đầy đủ là rất cần thiết.

Lioness: Khen ngợi những người phụ nữ khác đang làm tốt
Sư tử cái thì thẳng thắn, nhưng cũng tương đối kiêu ngạo. Họ luôn nghĩ rằng thời gian đi ngủ là ưu tiên hàng đầu. Nếu bạn trai của họ lăn qua tấm trải giường, tự hào rằng những người phụ nữ khác đang sống tốt, điều đó sẽ làm tổn thương trái tim của cô gái sư tử và mất hứng thú với việc cuộn tấm trải giường. Ban đầu, những người phụ nữ khác đã kiêng kị với tiền đề rằng bạn trai của cô có sự hiện diện của một cô gái sư tử, và bạn trai của cô phải khen ngợi một người phụ nữ khác, điều đó chắc chắn đã hạ bệ cô gái sư tử. Lúc này, cô gái sư tử sẽ không chỉ mất hứng thú trên giường mà còn chia tay bạn trai. Có thể bạn trai chỉ vô tình nói điều đó vào thời điểm đó, có thể đối tượng của miệng bạn trai chỉ là nhân vật chính của một bộ phim tình cảm ở đảo quốc, nhưng những điều này không thể khiến cô gái sư tử tha thứ cho hành vi của bạn trai. Nếu bạn muốn có một trải nghiệm tình dục tốt với một phụ nữ sư tử, bạn phải ca ngợi cuộc sống của họ.

Trinh nữ: khoe khoang của những người phụ nữ khác trong hình dạng tốt
Trinh nữ rất theo đuổi sự hoàn hảo và không thể chấp nhận việc người khác nói rằng cô tệ hơn người khác. Nếu trinh nữ và bạn trai cuộn tờ giấy lại với nhau, bạn trai của họ ca ngợi dáng người tốt của người phụ nữ kia, trinh nữ sẽ trở nên rất tức giận. Họ nghĩ rằng bạn trai của họ phải không hài lòng với con số của họ trước khi họ nói như vậy. Từ đó trở đi, họ sẽ cảm thấy thấp kém và mất hứng thú với những tờ giấy cuộn. Ngay cả khi bạn trai của cô giải thích hết lần này đến lần khác trong tương lai, họ sẽ không muốn lật lại chuyện tình cảm với bạn trai. Nếu bạn muốn duy trì trải nghiệm tình dục tốt với trinh nữ của mình, thì hãy nhớ đừng hỏi bất kỳ câu hỏi nào của những người phụ nữ khác trước họ, để không làm cho trinh nữ không hạnh phúc.

Phụ nữ Thiên Bình: Đừng tắm
Người phụ nữ Thiên Bình có một chút tôn sùng, đặc biệt là trên giường. Họ không thể khiến bạn trai không được tắm trước khi tự mình trải giường, điều này sẽ khiến họ cảm thấy rất bẩn thỉu và mất hứng thú với việc đó. Người phụ nữ Thiên Bình làm sạch mình trước khi đi ngủ mỗi tối. Mặc dù hai người không làm gì, họ cảm thấy rằng nằm trên giường sạch sẽ là một điều tuyệt vời. Nếu bạn trai của cô ấy chạm vào mình mà không tắm, họ sẽ cảm thấy không thoải mái. Luôn nghĩ về người phụ nữ Thiên Bình bẩn thỉu của bạn trai, không có cách nào để quan tâm đến điều đó. Bất cứ khi nào bạn trai của cô ấy muốn làm điều đó, phụ nữ Thiên Bình nghĩ rằng bạn trai của cô ấy bẩn, và họ sẽ tự nhiên mất hứng thú với những tờ giấy cuộn.

Phụ nữ Bọ Cạp: Được chỉ định trước khi cuộn
Phụ nữ Bọ Cạp thích làm vua duy nhất trong tình yêu. Họ hay ghen. Họ ghét bạn trai khi nhắc đến người yêu cũ. Vì bất kỳ lý do gì, nếu bạn trai vô tình đề cập đến điều gì đó về người yêu cũ của mình, người phụ nữ Bọ Cạp sẽ trở nên rất tức giận, và đó sẽ là một tình huống. Do đó, khi hòa hợp với người phụ nữ Bọ Cạp, bạn trai của cô ấy nên nói chuyện cẩn thận, và chủ đề không nên liên quan đến người tiền nhiệm của anh ấy càng nhiều càng tốt.

Nhân Mã: Thời gian quá ngắn
Những cô gái Nhân Mã có kinh nghiệm tình cảm phong phú cũng có thể được mô tả là vô số độc giả và họ có thể có được trải nghiệm tình dục tốt trong mỗi mối quan hệ. Phụ nữ Nhân Mã có ham muốn tình dục mạnh mẽ, cởi mở hơn và có yêu cầu cao về thời gian lăn lộn. Nếu thời gian của bạn trai quá ngắn, họ sẽ không hài lòng. Theo thời gian, họ sẽ thất vọng với bạn trai và mất hứng thú với vấn đề này. Vào thời điểm đó, ngay cả khi bạn trai muốn cuộn tờ, anh ta không thể thu hút sự quan tâm của người phụ nữ bắn súng. Nếu bạn muốn có một cuộc sống trên giường chất lượng cao với Cô gái Nhân Mã, thì bạn phải tập thể dục tốt và kéo dài thời gian lăn kim. Ngoài vấn đề thời gian, thỉnh thoảng bạn có thể chơi với cô gái bắn súng, điều đó sẽ khiến họ cảm thấy hạnh phúc hơn.

Cô gái Ma Kết: Tôi muốn giúp các cô gái
Họ là những người bảo thủ, và họ cũng có sự sạch sẽ nhỏ. Người phụ nữ Ma Kết không thể chịu đựng được những yêu cầu của bạn trai về cái miệng trong khi cuộn tấm vải. Từ góc nhìn của người phụ nữ Ma Kết, phía dưới rất bẩn. Nếu bạn trai của cô ấy muốn hôn ở đó, điều đó sẽ khiến họ cảm thấy phát ốm, đồng thời, một cảm giác xấu hổ sẽ dâng lên trong lòng họ. Phụ nữ Ma Kết coi tấm cuộn là một điều thiêng liêng, và họ chỉ có thể chấp nhận các phương pháp truyền thống hơn. Nếu hành vi của bạn trai cô ấy quá táo bạo, họ sẽ chán ghét kiểu này, và sau đó từ chối lăn lộn với bạn trai. Nếu bạn muốn có trải nghiệm tình dục tốt với phụ nữ Ma Kết, thì bạn trai của bạn không bao giờ nên chết và thử những thủ thuật mới với họ.

Bảo Bình: Không ở trong trạng thái
Cô gái chai nước rất quan trọng đối với cuộn giấy, bởi vì theo quan điểm của họ, chỉ khi đời sống tình dục hài hòa, nó mới có thể hài hòa trong nhiều khía cạnh của cuộc sống. Phụ nữ Bảo Bình có ham muốn tình dục mạnh mẽ và có nhiều yêu cầu kỹ thuật cho bạn trai. Nếu bạn trai của cô ấy thậm chí không thể tập trung cơ bản, cô ấy thường bị phân tâm khi cô ấy cuộn khăn trải giường, và cô gái Bảo Bình sẽ cảm thấy rất tức giận. Họ nghĩ rằng bạn trai của cô không tôn trọng họ, hoặc họ không có đủ hứng thú với họ. Nếu bạn trai của cô ấy luôn như vậy, thì người phụ nữ Bảo Bình sẽ không còn sẵn sàng lăn lộn với bạn trai nữa. Cô gái Bảo Bình thà không làm điều này, cô cũng không thể chịu đựng sự nửa vời của bạn trai trên giường. Nếu bạn muốn làm cho cô gái Bảo Bình hạnh phúc trên giường, thì bạn phải duy trì trạng thái dữ dội, và để họ cảm nhận được ham muốn mạnh mẽ này.

Cô gái Song Ngư: Quá chiếu lệ
Mong muốn của người phụ nữ Song Ngư rất mạnh mẽ, và một khi đã ở trong trạng thái, rất khó để thoát ra khỏi nó. Phụ nữ Song Ngư cũng có yêu cầu cao đối với những tấm cán. Họ phải hài lòng trước khi có thể hạnh phúc. Nếu bên kia đã chiếu lệ, họ sẽ cảm thấy rất nhàm chán, và sau đó không muốn để bên kia cuộn tờ. Những người không thể làm hài lòng phụ nữ Song Ngư hoàn toàn không thể kiểm soát họ. Là bạn trai của phụ nữ Song Ngư, tốt nhất nên tập thể dục thường xuyên hơn và tập chống đẩy khi bạn ổn. Nếu điều kiện cho phép, phim tình yêu của quốc đảo cũng nên được xem thường xuyên và học mười tám kỹ năng độc đáo. Chỉ bằng cách này, ham muốn mạnh mẽ của phụ nữ Song Ngư mới được thỏa mãn, và tình yêu có thể tiến xa hơn.
相关阅读
   
美女秀場裸聊直播間 ,真愛旅舍視頻聊天室,台湾辣妹视讯聊天室,免費視訊聊天室 ,放心看午夜倫理電影院 ,真愛旅舍午夜視頻聊天室 ,live173影音視訊live秀,放心看AV女優午夜電影院 ,6699台灣辣妹影音視訊聊天室,真愛旅舍裸聊聊天室
live173影音視訊秀 ,live173影音視訊聊天室,玩美女人視訊 ,真愛旅舍聊天室 ,午夜聊天室,UT視訊影音聊天室 ,裸聊直播間-0401影音視訊聊天室-午夜視頻聊天室你懂的,真人美女視訊直播 ,Live173直播-影音Live秀-免費視訊,live173影音live秀