Mười hai chòm sao nam bí mật nhỏ

 
63.3K

Mười hai chòm sao nam bí mật nhỏ

Mọi người đều có một cánh cửa trong trái tim mình, che giấu bí mật nhỏ của riêng mình. Một người đàn ông muốn có không gian riêng, được chăm sóc riêng, những bí mật nhỏ mà mọi người không biết. Những loại bí mật nào mà đàn ông trong mười hai chòm sao sở hữu? Chúng ta hãy cùng nhau xem nào!

Bạch Dương nam: thích những cô gái nóng bỏng
Người đàn ông Bạch Dương chắc chắn là một động vật nhạy cảm. Anh ta nói rằng anh ta không quan tâm đến ngoại hình cơ thể của bạn gái mình. Thực tế, anh ta rất bận tâm. Bất cứ khi nào họ nhìn thấy một cô gái chân dài busty, họ chắc chắn rất buồn ~

Kim Ngưu nam: thích phụ nữ tài năng
Vẻ đẹp một mình không thể giữ được trái tim của Kim Ngưu. Chòm sao thực dụng này rất rõ ràng. Mắt đỏ rất dễ già. Chỉ những cô gái tài năng mới có thể vĩnh cửu và rực rỡ như kim cương. Điều anh ta cần là một người có thể sống bên cạnh thay vì Tất cả mọi thứ phụ thuộc vào người phụ nữ nhỏ bé của anh ta, nếu bạn có khả năng sống kém, không phù hợp để tìm người đàn ông này.

Sinh đôi: thích tìm ngựa trên lừa
Mặc dù Geminis rất lạ mắt, người cuối cùng chọn cũng rất đáng tin cậy. Sao Thủy bảo vệ họ với các kế hoạch và lựa chọn. Họ biết loại người nào họ muốn và họ biết rằng đối tượng hiện tại không đáng tin cậy, nhưng vấn đề là gì, chỉ cần chơi trước và tìm người đáng tin cậy ~

Người đàn ông Cự Giải: Một chút thô lỗ
Những người đàn ông Cự Giải luôn thể hiện cho mọi người thấy hình ảnh của một người đàn ông tốt bụng vô song. Họ hiền lành, tinh tế và ấm áp, và họ trông rất đặc biệt, nhưng họ có trái tim của dấu hiệu nước trong xương của họ. Tình dục cũng cao, vì vậy đừng rơi hoàn toàn vào cái bẫy nhẹ nhàng của Cự Giải!

Lion Man: Hỏng từ người tiền nhiệm
Các cô gái đều nghĩ rằng người đàn ông sư tử là một loại người đặc biệt cởi mở và dám yêu và ghét, nhưng điều bạn biết là sự độc đoán của người đàn ông sư tử khiến họ phải quan tâm đến mọi người, đặc biệt là bạn gái cũ của họ. Khi câu chuyện diễn ra, các cô gái nên cẩn thận.

Trinh nữ: anh ấy thích những cô gái tự cường
Bí mật lớn nhất của những người đàn ông trinh tiết là họ không thích Jiao Didi và những cô gái yếu đuối. Họ thích có những ý tưởng và ý tưởng khiến anh ta cảm thấy một đối thủ đầy thách thức. Sau đó, họ sẽ coi trọng bạn và coi bạn như một người cha.

Thiên Bình: Anh ấy quan tâm đến bạn bè rất nhiều
Libra có một nhóm bạn bè và người thân mạnh mẽ của nhóm. Nếu bạn bị nhóm của anh ấy từ chối, bạn không có hy vọng gì cả. Bởi vì anh ta rất yêu khuôn mặt, anh ta hy vọng rằng cô gái mà anh ta mang ra sẽ khiến đôi mắt của mọi người tỏa sáng, vì vậy để cân bằng quy mô, ngoài việc tự mặc quần áo, là để làm phẳng vòng tròn bạn bè của anh ta.

Đàn ông cung Bọ Cạp: nhu cầu tình dục rất mạnh mẽ
Bí mật nhỏ của người đàn ông Bọ Cạp là khả năng tình dục của anh ta rất mạnh mẽ và khó kiểm soát như phần thân trên của Teddy mỗi đêm, nhưng trước mặt các cô gái, họ phải giả vờ là những quý ông khổ hạnh thờ ơ, nhưng điều đó thực sự khó khăn với anh ta.

Nhân Mã: Bạn không cần phải tin vào việc nói
Các game bắn súng mang đến cho mọi người cảm giác rằng họ rất giỏi trò chuyện, biết thiên văn học, biết địa lý và tất cả các kỹ năng về piano, hội họa, thư pháp và hội họa đều hoàn hảo. Trên thực tế, những kỹ năng mạnh mẽ nhất của họ chỉ là chị dâu và đôi khi họ tự nói rằng không có não. Do nv tin rằng bạn làm n nghiêm trọng quá.

: Rất chán
Bí mật nhỏ mà Ma Kết không muốn người khác biết đến là những thứ ngột ngạt mà họ che giấu dưới vẻ ngoài cực kỳ nghiêm trọng. Bạn nghĩ họ không hiểu gì cả. Thực tế, họ là những người lái xe cũ không thể hiểu mọi thứ. Có rất nhiều người trên thế giới này. Khổ hạnh là một người đàn ông nghiêm túc?

Người đàn ông Bảo Bình: Tất cả bí mật
Bảo Bình là một người hoang đàng, có những bí mật bao trùm tất cả. Họ không muốn người khác biết về quá khứ, câu chuyện và sự riêng tư của họ. Dù bạn có hỏi thế nào, bạn cũng biết, nhưng nếu anh ấy thấy bạn là một người bạn tâm tình, anh ấy sẽ tự động kể chuyện. Nói cho tất cả các bạn.

Người đàn ông Song Ngư: Nhiệt độ kỳ lạ
Đàn ông Song Ngư lúc đầu luôn có vẻ cá tính, dịu dàng và tình cảm, nhưng bạn sẽ thấy rằng họ có một khía cạnh kỳ lạ và cáu kỉnh sau khi ở bên nhau trong một thời gian dài. Anh ấy hy vọng rằng mọi người sẽ chấp nhận anh ấy vô điều kiện và không thích người khác. Thảo luận.
相关阅读
   
真爱旅舍影音视讯聊天室,裸聊直播间-真爱旅舍视频聊天室-真人秀视频聊天室-同城午夜免,live173影音live秀-免费视讯,live173视讯软件下载 ,美女真人裸聊聊天室,美女秀场裸聊直播间,173 Live 视讯-免费聊天室,情色视讯,真爱旅舍福利聊天室 ,成人视讯聊天室
台湾一对一视频聊天室-台湾免费视讯聊天室-同城午夜一夜情交友,173视讯美女 ,live173影音视讯聊天室 ,小可爱视讯聊天室,真爱旅舍视频聊天室 ,宅男女神美女直播社区,同城裸聊直播视频 ,午夜美女福利直播间,Live173直播 - 全台首创一对一免费视讯,真人秀视频聊天室