Chòm sao không có bảo mật mà không có người yêu

 
63.3K

 

 

Chòm sao không có bảo mật mà không có người yêu

Khi họ hẹn hò, mỗi cặp tình nhân vẫn hy vọng duy trì sự tự do và không gian của nhau, bởi vì theo cách này, họ sẽ không cảm thấy bị áp bức. Tuy nhiên, một số người không thể tránh xa người yêu quá lâu, vì người yêu chiếm một phần rất quan trọng trong cuộc sống của họ. Ngay khi người yêu rời xa họ quá lâu, họ sẽ có cảm giác trống rỗng và lo lắng rất lớn. Những loại cung hoàng đạo nào sẽ có phản ứng như vậy? Giải thích cho mọi người! (Vui lòng tham khảo mặt trời và chòm sao đang mọc)


Ung thư
Cự Giải rất dễ cảm thấy bất an như mọi người đều biết. Bề ngoài, họ dường như cô đơn và có thể tự mình giải quyết mọi việc, nhưng trái tim của Canceller vô cùng trống rỗng và bất an, vì vậy họ hy vọng rằng dù họ có làm gì, người yêu sẽ Phải ở bên cạnh họ, ngay cả khi người yêu chỉ nảy ra một chút ý tưởng hoặc chỉ giúp đỡ một số việc nhỏ, thì cũng đủ cho họ, ngay cả khi họ cần phải làm bất cứ điều gì, miễn là họ im lặng và im lặng, Cự Giải có thể cảm thấy thoải mái Hãy yên tâm. Vì vậy, họ hy vọng sẽ mệt mỏi với người yêu của mình mỗi ngày, bởi vì chỉ có tình yêu và tài năng tình yêu là động lực lớn nhất của họ.


Bò Cạp
Chừng nào bạn còn yêu nhau, Bọ Cạp không thể tách rời. Năng lượng của người yêu là vô cùng vững chắc. Bọ Cạp sở hữu một sự chiếm hữu rất mạnh mẽ, vì vậy có thể hơi khó hiểu cho người yêu, bởi vì Bọ Cạp hy vọng rằng người yêu có thể ở bên bạn mọi lúc, và lo lắng buộc người yêu vào mình, và không chia tay nhau mỗi ngày. Mặc dù Bọ Cạp là một người không sợ mất mát và có cá tính, nhưng khối cảm xúc là một trong những vỏ bọc của họ. Họ thích kiểm soát mọi hành động của người yêu. Ngay khi người yêu rời khỏi tầm nhìn của họ, Bọ Cạp sẽ bắt đầu suy nghĩ điên cuồng. Hãy suy nghĩ về việc người yêu đang làm gì đó sau lưng cô ấy. Vì vậy, Bọ Cạp không bao giờ có thể rời bỏ người yêu trong một phút và một giây.


Song Ngư
Cả hai Song Ngư dường như đều dính chặt, dù là trai hay gái, họ thậm chí muốn mệt mỏi và gắn bó với người yêu 24 giờ mỗi ngày, ngay cả khi họ có thể cảm thấy hơi mệt và muốn tách ra, nhưng miễn là Song Ngư nhìn thấy con đường Các cặp vợ chồng đang yêu và yêu, và họ chắc chắn sẽ quay lại với người yêu của họ ngay lập tức. Bởi vì Song Ngư không thể khiến người khác ngọt ngào hơn họ và người yêu của họ, họ muốn mối quan hệ của họ với người yêu là đáng chú ý nhất, để họ có thể chứng minh rằng họ không yêu nhầm người, và người yêu là điều tốt nhất cho họ. Rốt cuộc, Song Ngư sống trong những câu chuyện cổ tích. Họ muốn sống một cuộc sống cổ tích với người yêu mỗi ngày.


Sư Tử
Leo, sinh ra với tính cách giống như vua, thích mệt mỏi với người yêu, vì họ thích cảm giác có thể vượt qua khi người yêu ở bên cạnh họ, và thật tiện lợi khi họ được yêu cầu phục vụ. Mặc dù mọi người có thể nghĩ rằng Leo chỉ đang sử dụng người yêu của họ, nhưng thực tế họ quan tâm đến người yêu của họ, chỉ vì người Leo yêu khuôn mặt, họ không thể hiện tình yêu của họ với người yêu. Hóa ra, giống như ra lệnh cho người yêu làm điều gì đó, họ cũng muốn người yêu ở lại với họ. Vì vậy, cách Leo mệt mỏi với người yêu không giống như những người khác.


Xử Nữ
Xử Nữ cũng là một chòm sao dễ cảm thấy bất an. Có lẽ những người yêu nhau chỉ cần bỏ mặc họ cùng một lúc, ngay cả khi họ có thể không gặp nhau trong vài giờ. Xử Nữ sẽ cảm thấy như thế giới sắp kết thúc, và sẽ cảm thấy vô cùng buồn bã và bối rối trong lòng, và sẽ tiếp tục hỏi người yêu khi họ có thể quay lại để đi cùng họ. Có lẽ họ không thể chịu đựng được người yêu, họ vẫn không thể kiểm soát suy nghĩ của mình. Đặc biệt là khi Xử Nữ đang ở trong tâm trạng tồi tệ và người yêu không thể ở bên họ ngay lập tức, Xử Nữ sẽ cảm thấy liệu người yêu của mình không yêu mình nữa, và cãi nhau với người yêu sẽ khiến cô ấy rất bất lực. Nhưng sau khi họ bình phục, họ sẽ trở nên rất tốt với người yêu, và sau đó khiến người yêu của họ khóc và cười.
相关阅读
   
真人美女视讯直播 ,能看啪啪福利直播社区 ,真爱旅舍聊天室 ,小可爱视讯聊天室,真爱旅舍视频聊天室 ,台湾辣妹视讯聊天室,UT影音视讯聊天室 ,UT美女视讯聊天室 ,真爱旅舍视频聊天室 ,真爱旅舍视频聊天室
台湾真爱旅舍聊天室 ,showlive影音视讯聊天室,真爱旅舍聊天室 ,18pps影音视讯聊天室,免费夫妻视频真人秀,UT173视讯聊天UT网际空间聊天 ,免费视讯聊天室,台湾辣妹视讯聊天室,台湾免费视讯聊天室,台湾恋恋视频聊天室