Trước một lời nói dối thiện chí, liệu 12 chòm sao có chấp nhận điều đó?

 
63.3K

Trước một lời nói dối thiện chí, liệu 12 chòm sao có chấp nhận điều đó?

Bất kể lời nói dối nằm trong áo choàng thiện chí hay ác ý, nó vẫn là lời nói dối trong phân tích cuối cùng, nhưng điểm khởi đầu của lời nói dối thiện chí là tốt. Ý định ban đầu của họ không phải là làm tổn thương nhau, mà là chấp nhận sự thật theo cách tốt hơn và làm lại. Một quyết định, một sự thay đổi trong quan điểm của một người, một hy vọng mới, v.v.
Nhưng sự ngụy trang của một lời nói dối thiện chí thường rất khó chấp nhận, và một lời nói dối thường được làm tròn với hàng trăm lời nói dối khác, và không phải ai cũng sẵn sàng chấp nhận tất cả sự thật, không phải ai cũng vậy. Có hiểu không? Có giận không Có im lặng không? Trước một lời nói dối thiện chí, 12 Chòm sao xem nó như thế nào?


Bạch Dương: Tôi không thể chấp nhận nó vào lúc đó, và sau đó xin lỗi sau khi nghĩ về nó;
Một Bạch Dương thẳng thắn đã quen với việc đi thẳng và sáng sủa, anh ta không phải lúc nào cũng làm mọi thứ đúng, nhưng ít nhất anh ta có một lương tâm trong sáng. Với một nhân vật bốc đồng, anh ta phải hoàn toàn không thể chấp nhận được khi biết rằng anh ta đã bị lừa dối. Ngay cả khi anh ta có thiện chí, anh ta sẽ có cảm giác khó chịu khi bị lừa dối. Họ sẽ cảm thấy rằng phía bên kia là không thành thật và thẳng thắn, nhưng nếu Bạch Dương thân thiện với thiên nhiên bình tĩnh và xem xét kỹ lưỡng, họ vẫn có thể hiểu được ý định đặc biệt của bên kia. Tuy nhiên, anh ấy vẫn sẽ nói với bên kia rằng nếu có điều gì đó để nói trong tương lai, miễn là anh ấy đối xử với nhau thực sự, không có vấn đề gì không thể giải quyết.


Kim Ngưu: Đối xử bình tĩnh, không ngạc nhiên;
Người Kim Ngưu rất ngoan ngoãn, trung thực và bướng bỉnh. Bất cứ khi nào họ gặp phải điều gì đó, họ phải suy nghĩ lại nhiều lần trước khi có thể đưa ra quyết định. Niu Niu chủ yếu ăn mềm và không cứng, vì vậy họ vẫn có thể hiểu ý định của nhau khi đối mặt với những lời nói dối thiện chí. Nếu người khác có thể xem xét lợi ích của mình, họ sẽ rất biết ơn. Người thuộc cung Kim Ngưu khiến người ta trông mạnh mẽ, nhưng thực tế họ rất sợ bị tổn thương. Nếu họ gặp phải một số lời nói dối và không thể hiểu hết về họ, thật khó để họ nhớ họ.


Song Tử: lạnh lùng và nóng bỏng, thái độ thay đổi nhanh chóng;
Geminis luôn có tính cách kép. Điều này dẫn đến hai thái độ và cách thực hành rất khác nhau đối với con người và mọi thứ. Hai tính cách này không nhất thiết phải hoạt động cùng một lúc. Họ thường đến cái khác, vì vậy bạn sẽ thấy Geminis gặp một lời nói dối thiện chí sẽ vui mừng khi thấy sự hoàn hảo của hiện tượng bề mặt, nhưng họ khôn ngoan dần dần thấy rằng họ đã bị lừa dối và trở nên tức giận, và sau đó tìm ra nguyên nhân. Sau khi giao tiếp, hãy để bên kia giải thích một cách cẩn thận và họ bắt đầu hiểu Và hỗ trợ họ.


Cự Giải: Giả vờ lạnh lùng, không bị sỉ nhục;
Người Cự Giải thích ăn mặc lạnh lùng. Khi những người khác nói dối tốt với Cự Giải, Cự Giải sẽ cảm thấy hạnh phúc về điều hoàn hảo này trước mặt cô, ngay cả khi sau đó phát hiện ra rằng đây chỉ là lời nói dối, Cự Giải quá lười biếng để phơi bày nó, nhưng thay vào đó lại che giấu nỗi buồn một cách lạnh lùng và âm thầm. Những điều này được gói ghém trong tim tôi và khi tôi trở về nhà, tôi tìm thấy người thân nhất để nói chuyện, và từ từ khám phá ra ý định của nhóm bên kia trong cuộc nói chuyện. Cự Giải sẽ quên rằng đây chỉ là lời nói dối và chỉ nhớ đến thiện chí của bên kia.


Leo: Hoàn thành tiêu hóa và hấp thu, hãy tận hưởng nó;
Một con sư tử kiêu ngạo và kiêu ngạo, thích được tâng bốc, và tự nhiên thích người khác nói những điều tốt đẹp với anh ta. Trong một số trường hợp, ngay cả khi họ biết điều đó không chân thành, điều đó sẽ không ảnh hưởng đến niềm vui của họ khi được theo dõi và khen ngợi. Leo hoàn toàn có thể tiếp thu sự dối trá của thiện chí của người khác. Họ nghĩ rằng để duy trì khuôn mặt của mình và làm điều đó ngoài ý định tốt, anh ấy hoàn toàn tôn trọng anh ấy và bảo vệ uy tín của anh ấy. Vì đó là vì lợi ích của anh ấy, nó phải chính xác.


Xử Nữ: không thể chịu đựng mọi lời nói dối;
Việc theo đuổi Xử Nữ hoàn hảo rất nhạy cảm và nghi ngờ, và thích suy nghĩ điên cuồng. Cho dù xuất phát điểm của bên kia là gì, miễn là Xử Nữ thấy rằng những gì anh ta nói là sai, trước tiên Xử Nữ sẽ chỉ trích người khác. Đằng sau một lời nói dối thiện chí phải là một điều gì đó tồi tệ. Xử Nữ, người biết sự thật, thậm chí sẽ không thể chấp nhận được những sự thật ẩn giấu này, và thậm chí có thể chuyển cảm xúc này cho những người nói dối thiện chí. Cảm giác mất mát và ghê tởm này đan xen, khiến Xử Nữ tự hỏi liệu mọi thứ trước mặt anh ta là sai, vì vậy, đừng nói dối Xử Nữ hay nói dối anh ta cả đời.


Thiên Bình: do dự và choáng ngợp;
Thiên Bình là chòm sao do dự nhất trong tất cả những người thích hòa hợp. Họ thích nghĩ về người khác và thường nói dối về một số lời nói dối thiện chí. Nhưng một khi họ gặp phải sự dối trá thiện chí, họ có xu hướng mất mát và dường như hiểu được. Nhưng trái tim tôi đã phải vật lộn để đoán xem đằng sau lời nói dối này là bao nhiêu là điều tôi không biết. Tôi muốn biết và tôi không muốn hỏi. Điều này đặc biệt mâu thuẫn. Tuy nhiên, ngay cả một Thiên Bình công bằng cũng sẽ thiên vị về mặt tốt. Miễn là điểm khởi đầu là tốt, Thiên Bình hiểu biết sẽ cân nhắc về ý định tốt của người khác và chấp nhận loại lời nói dối này.


Bọ Cạp: Đừng đi phơi bày, thầm cảm ơn bạn;
Trực giác nhạy bén Bọ Cạp có thể nhìn thoáng qua xem người khác có chân thành hay không, vì vậy dù đó là lời nói dối, không có thiện chí hay độc hại, Bọ Cạp có thể trực tiếp phát hiện ra điều đó. Tuy nhiên, Bọ Cạp không cho người khác biết họ đang nghĩ gì và những người khác không thể hiểu điều đó qua bất kỳ kênh nào. Sau khi biết rằng bên kia là một lời nói dối thiện chí, Bọ Cạp không nói ra miệng, nhưng họ sẽ thầm biết ơn. Những người yêu và ghét biết rằng họ sẽ không phơi bày chúng, và trái tim họ thoải mái hơn.


Nhân Mã: không bị ảnh hưởng và thờ ơ;
Nhân Mã sinh ra không bị gò bó và thích một lối sống tự do và dễ dàng. Họ khó bị rắc rối bởi những điều nhất định trong một thời gian dài. Nhân Mã, được biết đến như một chuyên gia súp gà, có khả năng tự giác mạnh mẽ, và do đó có một tâm trí rộng. Nhân Mã có suy nghĩ riêng về một lời nói dối thiện chí, nhưng nó đã bị người khác nói dối vì một số lý do cuối cùng hoặc vì mục đích bảo vệ bản thân. Vì nó có ý tốt, nên thật lãng phí thời gian để đặt câu hỏi. "Đó là sự thật khi nó là giả, và nó là sự thật khi nó là giả." Thấy sự thật của thế giới này quá tốn công. Tốt hơn là nên chơi xung quanh với lần này!


Ma Kết: hiểu và chấp nhận đầy đủ;
Ma Kết hy vọng sẽ sống một cuộc sống bình yên thông qua những nỗ lực của bản thân. Mục tiêu của họ là luôn tự cân nhắc. Nói dối thiện chí, miễn là họ không ảnh hưởng xấu đến công việc và cuộc sống của họ, họ sẽ không quan tâm. Tôi có thể hỏi mọi người, có ai nói dối không? Đôi khi nói dối có thể tránh được nhiều điều rắc rối và tiết kiệm thời gian và cảm xúc của bạn. Nếu một lời nói dối thiện chí có thể làm dịu cơn bão, bảo vệ mọi người khỏi bị tổn hại, và thậm chí làm cho mọi thứ đi theo hướng tốt hơn, tại sao không Để làm gì? Ma Kết quan tâm đến kết quả, theo như quá trình có liên quan - tất cả đều là thứ yếu.


Bảo Bình: đối xử hợp lý, sợ rắc rối;
Người Bảo Bình thích sự đơn giản, và họ ghét cảm giác rắc rối và mệt mỏi nhất. Họ hay quên và không trân trọng sự oán giận. Miễn là lời nói dối không chạm đến điểm mấu chốt của họ, thì những điều này giống như khói thuốc. Bảo Bình rất nhạy cảm và có khả năng suy luận tuyệt vời. Họ có thể dễ dàng đánh giá đúng và sai và ý định của lời nói của người khác. Nếu đó là ý định thực sự tốt, họ sẽ chỉ có lòng biết ơn. Ân sủng của nước nhỏ giọt được báo cáo cho Yongquan. Những người khác chắc chắn sẽ cố gắng hết sức để đưa nó trở lại phía bên kia. Một lần và mãi mãi, tình bạn với Bảo Bình đã thăng hoa trong một lời nói dối trong đức tin tốt.


Song Ngư: Tôi không nhận ra rằng đây là một lời nói dối;
Song Ngư thích sự tưởng tượng và lãng mạn, và cần sự chăm sóc cẩn thận của mọi người. Vì vậy, Song Ngư tin vào những điều tốt đẹp vô điều kiện. Những Song Ngư hiền lành và tốt bụng, vì sự dối trá của thiện chí, chắc chắn sẽ đắm chìm và tận hưởng niềm vui trong họ, ngay cả khi họ bị xuyên thủng, họ có xu hướng tin vào người tốt hơn. Do đó, đừng để Song Ngư biết sự thật của vấn đề, nó giống như một giấc mơ đẹp ướt với một chậu nước, điều đó là không thể chấp nhận được. Điều này đau đớn hơn là để Song Ngư biết mọi thứ trực tiếp. Do đó, khi bạn nói dối với Song Ngư, nó phải nhỏ giọt và không để lại bất kỳ sai sót nào.

相关阅读
   
live173影音视讯聊天室,免费语音视频聊天室 ,173免费视讯 ,真人裸秀直播间 ,能看啪啪福利的直播app下载 ,午夜免费视讯聊天室,夏娃视讯聊天网 ,宅男优社区,免费视讯交友,台湾情人影音视讯聊天室
台湾辣妹视讯聊天室,showlive影音视讯聊天网,live173影音视讯live秀,台湾一对一视频聊天室 ,UT聊天室 美女直播 视频聊天室 同城聊天室 台湾美眉,live173视讯直播,showlive视讯聊天网,momo520影音视讯美女主播聊天室 ,台湾情人视频聊天室,UT聊天室福利视频,Live173直播 - 全台首创一对一免费视讯