Những cuộc cãi vã không làm tổn thương cảm xúc

 
63.3K

Những cuộc cãi vã không làm tổn thương cảm xúc

"Chân và răng là phụ thuộc lẫn nhau" là một trạng thái hôn nhân tốt mà nhiều người ghen tị, nhưng kinh nghiệm vô tình cắn môi bằng răng của bạn, tôi tin rằng sẽ không có ai xa lạ. Điều này cũng cho thấy một điều: ngay cả một đối tác yêu thương chắc chắn sẽ có những xung đột do những điều lớn và những điều nhỏ. Tất nhiên, với những mâu thuẫn, chúng ta phải tìm ra giải pháp và cãi nhau cũng là một trong những phương pháp "đàm phán" phổ biến trong quá trình bỏ chặn. Bạn muốn biết những chòm sao nào có thể làm cho cuộc cãi vã ở đầu giường và đầu giường trở nên hài hòa, sau khi cãi nhau thì ngọt ngào hơn trước khi cãi nhau? Đây là một cuộc đảo chính cho tất cả mọi người để phá vỡ từng chòm sao này. Đừng chờ đợi, bạn không đến để đánh cắp một bộ phận? (Vui lòng tham khảo mặt trời và chòm sao đang mọc)


Vị trí đầu tiên: Xử Nữ
Mẹo để chia sẻ: Hãy chú ý "giữ phòng" mọi lúc, mọi nơi.
Tính cách của Xử Nữ có một sự tự tin và rất chú trọng đến cả người ngoài lẫn người. Điều này không chỉ vì lợi ích của người khác mà còn lùi lại một bước. Nói cách khác, những người trong chòm sao này luôn bị đe dọa bởi xung đột, vì vậy họ có thể che giấu. Xu hướng này cũng rất rõ ràng khi hai người đang cãi nhau, nghĩa là Xử Nữ thường không phải là người sẽ chủ động kích động tranh chấp. Khi đối mặt với xung đột, Xử Nữ sẽ ổn định hơn và ít hung hăng hơn trong việc làm rõ quan điểm của mình. Anh cũng không nên quá cấp tiến hoặc sắc sảo trong việc lựa chọn từ ngữ. Thái độ thận trọng và hợp lý này không chỉ giúp giải quyết mâu thuẫn mà còn giúp sửa chữa tình cảm của hai người sau cơn bão. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là họ sẽ nhượng bộ một cách mù quáng và không có điểm mấu chốt. Hoàn toàn ngược lại, nguyên tắc của Xử Nữ rất mạnh mẽ, nhưng nó thường xuất hiện vô hình.


Vị trí thứ hai: Song Ngư
Mẹo để chia sẻ: Tua lại và thư giãn như bạn biết, hãy giữ "sức mạnh giết chóc" trong phạm vi mà bên kia có thể chịu đựng.
Người thuộc cung Song Ngư có thể dễ dàng tạo ấn tượng "dịu dàng". Bởi vì hào quang này không được định hình bởi ngày này qua ngày khác, mà hơn nữa là do bản chất, loại chu đáo này đối với người khác thể hiện mọi lúc. Ngay cả khi tranh cãi với đối tác, trừ khi cảm xúc mất kiểm soát do tức giận quá mức, Song Ngư sẽ cẩn thận xem xét từ ngữ và quan điểm của chính mình để bày tỏ sự không hài lòng ngay cả khi anh ta không hài lòng và chọn cách khiến người khác chấp nhận hơn để đạt được giao tiếp. Hiệu quả - Nói một cách thẳng thắn, là cố gắng làm cho những gì bạn nói được nghe bởi bên kia. Không thể phủ nhận rằng cách tiếp cận này của Song Ngư không chỉ "làm mát" một cách hiệu quả khi hai bên đang tranh cãi, cho phép nhau bình tĩnh và nhìn vấn đề từ góc độ của người khác, nó cũng có lợi hơn trong việc cải thiện hiệu quả giao tiếp. Rốt cuộc, miễn là một trong hai bên tranh chấp luôn nghĩ rằng "để tránh sự mở rộng vô nghĩa của mâu thuẫn", thì dù hai người có cãi nhau thế nào, họ sẽ dừng lại từ từ trong khi đi taxi, như một chiếc xe đạp phanh khi xuống dốc. Vâng


Vị trí thứ ba: Thiên Bình
Mẹo chia sẻ: Có thể xem xét các vấn đề theo quan điểm của bên kia, sẽ không gây rắc rối một cách vô lý.
Libras thực sự có một cuộc chiến với Song Ngư khi nhìn vào màu sắc. Mặc dù chòm sao này không giống Song Ngư, nhưng đó là thói quen tự nhiên khi sử dụng cảm xúc và cảm xúc của người khác làm điểm khởi đầu cho lời nói và hành động của mình, nhưng ít nhất anh ta cũng rất giỏi trong việc xác định các tín hiệu tinh tế trong cảm xúc của người khác, để anh ta có thể giúp anh ta xác định "cách làm tiếp theo" thông qua những chi tiết này. Để đạt được hiệu quả truyền thông mong muốn. Và khi cãi nhau, ngay cả khi cảnh đó "hoàn toàn thay đổi", trái tim của Thiên Bình luôn trong sáng. Xét cho cùng, Libras là những người theo chủ nghĩa duy lý. Biết rằng "nén" vấn đề đến mức nhỏ nhất là giải pháp phù hợp nhất. Để đạt được mục đích này, họ sẽ chủ động suy nghĩ từ quan điểm của bên kia và đánh giá lý do cho những lời nói và hành động của bên kia theo quan điểm của bên kia. Kiểu suy nghĩ từ mặt đất này chắc chắn có thể tránh được những hiểu lầm lẫn nhau trong giao tiếp đến một mức độ lớn và lợi thế này cũng khiến Thiên Bình trong tâm trí đối tác của mình "là một người hợp lý" và "có điều gì đó để nói tốt" Ấn tượng. Ấn tượng này cũng giúp Libras giải quyết xung đột hiệu quả hơn vì sự hợp tác của các đối tác của họ trong thái độ khi xảy ra tranh chấp.


Vị trí thứ tư: Bảo Bình
Chia sẻ bí mật: Thảo luận mọi thứ và giải quyết vấn đề là điểm khởi đầu của cuộc tranh luận. Không có cuộc tấn công cá nhân giữa các từ.
Bất kể "đối xử với mọi người" hay "tiếp nhận mọi thứ", người Bảo Bình rất chú trọng đến từ "lý trí". Những người trong chòm sao này có khả năng quản lý cảm xúc cực kỳ mạnh mẽ và sẽ không cho phép quyết tâm của họ bị ảnh hưởng bởi những biến động cảm xúc để thể hiện bất kỳ sự bất thường nào. Khi tranh cãi với đối tác, mặc dù Bảo Bình cũng có thể thể hiện khía cạnh dữ dội hơn ba chòm sao đầu tiên, nhưng thường chỉ để lại ấn tượng rõ ràng khi bày tỏ ý kiến ​​chứ không phải Thông hơi của cảm xúc của chính mình. Trong quá trình cãi nhau, Bảo Bình cũng chú ý nhiều hơn đến "lý luận" hơn là "giải tỏa cơn giận riêng tư". Các cuộc tấn công cá nhân dễ dẫn đến việc mở rộng mâu thuẫn, lật lại các tài khoản cũ và mở rộng việc mở rộng mâu thuẫn là điều hiếm thấy ở Bảo Bình. Với thái độ hợp lý như "làm việc với người khác", mâu thuẫn giữa các đối tác không chỉ có thể được giải quyết một cách hiệu quả nhất trong lần đầu tiên, mà còn có thể hiểu sâu hơn về họ trong kiểu giao tiếp lành tính này, trong khi đạt được tính cách Tăng trưởng.


Vị trí thứ năm: Nhân Mã
Lời khuyên để chia sẻ: Tích cực bày tỏ suy nghĩ của bạn, không phản ứng tiêu cực và lắng nghe nhau.
Khi có sự bất đồng giữa hai người, một số người sống nội tâm và "thụ động" sẽ có xu hướng giữ nỗi bất bình trong lòng họ và sâu thẳm trong lòng họ mong muốn bên kia sẽ chủ động tìm hiểu, giao tiếp và thực hiện các bước. Nếu kỳ vọng tiềm năng này không thể được thực hiện, những bất bình bên trong sẽ ngày càng trở nên thất vọng, và chúng thường sẽ xuất hiện bất ngờ trong các khía cạnh dường như không liên quan khác. Tuy nhiên, Nhân Mã chắc chắn không phải kiểu người: Những người trong chòm sao này thường có mong muốn thể hiện bản thân mạnh mẽ. Ngay cả khi bạn không hỏi họ, họ sẽ phải "chia sẻ" quan điểm của họ với tính cách của bạn. Mặc dù đôi khi bị các đối tác phàn nàn rằng họ "quá ồn ào", một nhân vật như vậy có thể không phải là một bất lợi khi họ cãi nhau. Bởi vì người bắn súng sẵn sàng để cho bên kia hiểu nguyên nhân của sự không hài lòng của họ, cũng như những suy nghĩ và cảm xúc hiện tại; "sự can đảm bày tỏ" chắc chắn sẽ tránh được "những con mèo giấu mặt" trong thái độ của hai bên trong cuộc giao tiếp sâu sắc kèm theo cãi vã. Hiểu lầm là ít hơn, và việc giải quyết mâu thuẫn là đương nhiên. Hơn nữa, mặc dù tính khí của người bắn là lo lắng, nhưng đây không phải là loại không thể lắng nghe ý kiến ​​của người khác. Với một tâm trí cởi mở như vậy, những gì khác không thể được giải quyết?

相关阅读
   
真人性爱聊天室,台湾免费视讯聊天室-6699影音视讯聊天室,台湾真爱旅舍聊天室,小可爱视讯聊天室,live173影音live秀-免费视讯 ,真爱旅舍聊天室官网,Live 173 视讯聊天,真爱旅舍视频聊天室 ,173免费视讯美女,午夜视频聊天,真正免费色情表演,美女裸聊
台湾免费视讯聊天室-金瓶梅视讯聊天室-真爱旅舍聊天室破解,台湾裸聊免费视频聊天室 ,UT173视讯聊天UT网际空间聊天 ,美女聊天视频直播网站,视讯聊天,视讯,影音视讯聊天室,美女交友,真爱旅舍视频聊天室 ,金瓶梅视讯聊天室,宅男优社区,台湾免费视讯聊天室,性爱裸聊直播间