Khi nào mười hai chòm sao cảm thấy xấu hổ nhưng hữu ích

 
63.3K

Khi nào mười hai chòm sao cảm thấy xấu hổ nhưng hữu ích

Hành động sáng suốt, ngay cả quý ông, những người chỉ biết trốn thoát cũng phải xấu hổ. Nhiều người luôn tin vào nguyên tắc này của loài người. Điều đó nói rằng, vẫn còn rất nhiều người trong xã hội ngày nay thoát khỏi những vấn đề. Phương pháp này thật đáng xấu hổ, nhưng có một điều đã được chứng minh, điều đó rất hữu ích. Tiếp theo, chủ đề tôi muốn nói là khi nào 12 chòm sao cảm thấy xấu hổ nhưng hữu ích?

Bạch Dương: Thú nhận
Bạch Dương, với tính cách hiền lành và vẻ ngoài trẻ trung và đáng yêu, là một trong những đối tượng được nhiều người khác giới săn đón. Hành vi yếu đuối của họ thường khơi dậy ham muốn bảo vệ mạnh mẽ của họ. Bất cứ khi nào họ gặp phải sự kiện tỏ tình, Bạch Dương luôn cảm thấy choáng ngợp. Đỏ mặt và cúi đầu xuống, tôi cảm thấy xấu hổ khi chấp nhận và từ chối từ chối, vì sợ rằng điều đó sẽ làm tổn thương lòng tự trọng của người khác, vì vậy Aries hồi đáp thông thường là trốn thoát, cho dù bên kia có tung ra bao nhiêu cuộc tấn công, như gửi hoa, ăn tối, xem Phim, v.v., chưa kể rằng phương pháp này không tệ. Người khác giới thường không nhận được câu trả lời họ muốn sau một vài lần, vì vậy họ rút lui! Đây là nơi mà mánh khóe không ổn, chỉ hữu ích.

Kim Ngưu: ngày mù
Thành thật và trung thực, Kim Ngưu đáng sợ nhất là mẹ tôi đang hẹn hò mù quáng. Không có gì lạ khi những người ở tuổi ba mươi vẫn cô đơn, nhưng họ luôn tin rằng một từ có thể đi đến cuối cùng, đó phải là điều tốt nhất Hơn nữa, Kim Ngưu luôn cảm thấy rằng những cuộc hẹn hò mù quáng là quá đáng xấu hổ. Chỉ có kiểu "ngày quanh co và chia tay" mới làm được, vì vậy mỗi khi được mẹ thúc giục đi hẹn hò mù quáng, họ luôn có thể tìm ra những lý do khác nhau để đến. Thoát, chẳng hạn như "Ôi, bụng tôi đau quá, dường như tôi đã ăn nhầm, không, tôi sẽ đến bệnh viện để xem" hoặc "Kết thúc rồi, tôi có một cuộc họp quảng cáo vào chiều nay, tôi phải nhanh lên", phương pháp này hơi xấu hổ, nhưng nó hiệu quả Thế thôi!

Song Tử: Chủ nhà
Song Tử có tính cách phức tạp và là Song Tử diễn xuất tốt nhất. Khi nào họ thấy xấu hổ khi trốn thoát nhưng có ích? Đã đến lúc trả tiền thuê nhà! Đối với tân binh Song Tử vừa mới đến và vừa đi làm, tiền lương hàng tháng không đủ để ăn và mặc, và anh ta phải trả tiền thuê nhà. Làm thế nào ngày này có thể được chi tiêu? Điều khó chịu nhất đối với Song Tử là tiền thuê nhà đến để đẩy tiền thuê mỗi ngày, vì vậy họ sẽ chọn trốn. Ví dụ, dì tôi chặn cửa mỗi ngày và gõ cửa, và cô ấy sẽ mở nó ra, hoặc cô ấy thấy nó cách xa cô ấy mười mét, hoặc cô ấy giả vờ bị bệnh, vỗ nhẹ vào mặt và giả vờ toát mồ hôi. !! Không khó để thấy rằng Song Tử thực sự là một người kỳ cựu trong diễn xuất!

Cự Giải: Bạn gái
Cự Giải bên ngoài và bên trong là mười hai chòm sao đối xử với bạn bè và các thành viên gia đình trung thành nhất. Điều họ sợ nhất là nghi vấn bạn gái của họ. Họ thường bối rối và bối rối, đó không phải là vì người phụ nữ Cự Giải quá tốt. , Thường thu hút ong và bướm, khiến bạn gái trở nên giận dữ, mỗi ngày có dấm không cần thiết, tự bất công không thể sống, một chút đau lòng dưới Cự Giải. Mỗi ngày, lắng nghe những lời phàn nàn của bạn gái, Cự Giải cảm thấy rằng toàn bộ con người sắp sụp đổ, vì vậy cô phải chọn cách tránh bạn gái của mình, tránh điều đó từ ba đến năm và để đôi tai của cô ấy rõ ràng, hoặc khi bạn gái nói về chủ đề này, hãy sử dụng một cách khéo léo khác Một chủ đề thay thế.

Sư Tử: Hiệu suất
Tôi làm mọi việc rất cẩn thận và một nhân vật Leo cũng không bị gò bó. Điều tôi sợ nhất là thể hiện sự thể hiện của mình với sếp! Leo hơi lười biếng. Tôi nghĩ hiệu suất rất tốt. Tại sao tôi cần kiếm được nhiều tiền như vậy? Càng ngày càng ít mang lại nhiều lợi nhuận cho bản thân. Thật tốt khi chơi thông minh, nên mỗi khi sếp chơi Khi tổ chức một cuộc họp để công bố kết quả, họ cũng có thể tìm thấy vô số lý do để tránh, chẳng hạn như "sếp, mẹ chồng tôi phải nhập viện" hoặc "sếp, lần này thực sự có vấn đề cấp bách, vợ tôi có khí, và tôi muốn đi cùng cô ấy đến bệnh viện" Mặc dù những lời bào chữa là khủng khiếp, hành vi trốn tránh là đáng xấu hổ, nhưng vẫn tốt để tránh kết thúc bị mắng trong người!

Xử Nữ: mang thai
Bản chất Xử Nữ là một kẻ thích chơi bời. Với một làn da đẹp, cô ấy thích khiêu khích đúng sai, và thậm chí còn có ba hoặc năm người bạn gái cùng một lúc. Những người trẻ chắc chắn sẽ bốc đồng, vì vậy thật hợp lý khi để các cô gái có thai, nhưng Lúc này, rắc rối của họ rất lớn. Ban đầu họ có ý định chơi. Ai biết cô có thai và không muốn cưới nhau. Vì vậy, khi các cô gái đuổi theo mỗi ngày để thảo luận về ý kiến ​​của mình, họ luôn tránh mặt. Đây là điểm mà bên kia nên có kiến ​​thức về bản thân. Nhìn vào thái độ quá tệ của Xử Nữ, bên kia phải chấp nhận tiền để đến bệnh viện. Than ôi, các bạn nữ phải cảnh giác với những kẻ ngu ngốc như vậy!

Thiên Bình: Mượn
Tôi luôn hào phóng và chi rất nhiều tiền cho Thiên Bình, và tôi sẽ nợ một khoản vay cho kiếp sau! Khi mua quần áo, túi xách và mỹ phẩm, bạn phải là một thương hiệu xa xỉ. Bạn có thể có một bữa ăn ít nhất ba hoặc bốn ngàn, gần bằng một nửa lương của họ. Nếu bạn tiếp tục đưa nó cho người yêu, nó sẽ là một hoặc hai nghìn. Làm sao họ có thể đủ khả năng, vì vậy khi đối mặt với rất nhiều người đòi nợ, Thiên Bình không thể đủ khả năng chi trả trong một thời gian, vì vậy họ phải chọn cách trốn thoát! Ví dụ, mỗi khi biết rằng một người đòi nợ đang đến gần cửa nhà họ, họ lại chạy ra khỏi cửa sau hoặc thấy người thu nợ hỏi về bản thân họ ở một khoảng cách xa và vội vã bỏ đi. Mặc dù phương pháp này rất kém, họ vẫn có thể thoát khỏi việc đòi nợ.

Bọ Cạp: Làm thêm giờ
Bọ Cạp là một "tảng băng trôi" nổi tiếng. Điều khó chịu nhất ở họ là những người khác can thiệp vào lịch trình của họ. Tùy thuộc vào sự khéo léo của họ, họ thường gạt bỏ lời nói của sếp. Mặc dù Bọ Cạp cũng là một người nặng nề, Họ sẽ không chú ý đến yêu cầu làm thêm giờ vô lý của sếp. Mỗi khi sếp gửi tin nhắn gọi họ làm thêm giờ, Bọ Cạp sẽ nói "Tôi xin lỗi, tôi đã không thấy điều đó". Tôi bắt đầu hành động "Ồ, xin lỗi, sếp, hôm nay bác sĩ yêu cầu tôi đến bệnh viện để kiểm tra thể chất, và nói rằng tôi có vấn đề nghiêm trọng ở một khu vực, và tôi không thể làm việc quá sức, lúc này anh ấy đã viết giấy chứng nhận y tế." Nó dày bao nhiêu!

Nhân Mã: Chạy thử vật lý
Như mọi người đều biết, Nhân Mã là một người ngưỡng mộ tự do tự do. Nếu bạn muốn làm điều đó, hãy làm điều đó. Nếu bạn muốn làm điều đó, hãy làm điều đó. Điều họ sợ nhất là chạy thử nghiệm thể chất. Dĩ nhiên, nếu bạn có thể kéo mọi thứ, tốt hơn hết là không nên chạy, vì vậy mỗi khi chúng được khuyến khích chạy, chúng sẽ luôn trốn trong nhà vệ sinh và sau đó nói "Không, không, tiêu chảy, nó làm tôi đau", hoặc chỉ chạy Đi ra ngoài vài mét, sau đó giả vờ rằng bàn chân bị vẹo và trông giống như một cơn đau, nói rằng "không thể chạy, bàn chân quá đau", họ thậm chí sẽ giả mạo một chẩn đoán, đó là người này bị bệnh hô hấp nghiêm trọng và không phù hợp Nhân Mã thực sự bị thuyết phục bởi chạy bộ và các môn thể thao cường độ cao khác!

Ma Kết: Tiền
Ma Kết là một người chu đáo, đặc biệt là người đào hoa. Khi bạn đi ăn cùng họ, bạn không bao giờ có thể thấy Ma Kết sẽ chủ động trả tiền cho thức ăn. Họ là một con gà trống sắt thực sự. Ma Kết sẽ không chi tiêu ngay cả khi họ là người khác giới. Một xu, chẳng hạn như không mua hoa, vì vậy nếu bạn muốn sử dụng đồng xu của họ, thật khó để lên bầu trời! Khi bạn đi ăn, Ma Kết thường giả vờ say và nói chuyện vô nghĩa, hoặc khi bạn gần ăn xong, hãy trốn trong nhà vệ sinh cho đến khi bạn trả tiền, và sau đó lắc người đi ra. Đây là Ma Kết. Phương pháp thông thường, khi bạn gặp một người bạn là một Ma Kết như vậy, bạn phải cẩn thận!

Bảo Bình: Vay tiền
Bảo Bình cũng là một trong những chòm sao của sự giàu có. Nếu bạn muốn vay tiền từ họ, bạn cũng có thể vay ngân hàng vì họ lo lắng rằng một khi tiền của họ được vay, họ sẽ bị vứt đi và họ sẽ không thể thu được. Có một người bạn Bảo Bình như vậy, tôi vẫn nhớ buổi sáng hôm đó, vì tôi không có tiền với tôi, tôi phải vay tiền của anh ấy, nhưng anh ấy từ chối, vì vậy tôi không có gì để ăn cả buổi sáng, và mượn tiền của Bảo Bình. , Phương pháp thông thường của họ là giả vờ nghèo, trốn thoát và những người đến vay tiền sẽ nghĩ ra vô số lý do để trốn thoát, chẳng hạn như "xin lỗi, có một ký ức khẩn cấp vào buổi chiều, vấn đề là gì, nói sau, tạm biệt", gặp phải điều này Bạn Bảo Bình, thật là xui xẻo!

Song Ngư: Phong bì đỏ
Song Ngư rất hoàn hảo, nhưng họ vẫn là một chòm sao không hoàn hảo. Mỗi năm mới, họ trở nên vô cùng lo lắng, bởi vì khi năm mới, ví của họ trở nên chật chội, phong bì màu đỏ, để ban phước cho mỗi lần cha mẹ Song Ngư gọi họ. Khi tôi về nhà đón năm mới, tôi luôn trốn đi, tôi về nhà rất muộn, tôi ở nhà sau khi về nhà, tôi muốn đi ra ngoài, tôi không ngại gặp một đứa trẻ xin phong bì đỏ. Khi mọi người ngồi cùng nhau và đưa phong bì đỏ cho một thiếu niên. Tôi cũng luôn viện cớ để trốn thoát, "Hết rồi, sếp bảo tôi gửi cho anh ta một tập tin, tập tin nằm trong máy tính, máy tính ở nhà, xin lỗi, tôi xin lỗi, tôi muốn về nhà", tôi phải nói rằng, có rất nhiều lý do cho Song Ngư. !!
相关阅读
   
真爱旅舍视频聊天室,live173视讯影音live秀,台湾辣妹视讯聊天室 ,免费视讯美女 ,真爱旅舍视频聊天室 ,大尺度真人秀场聊天室 ,视讯美女聊天交友 ,夫妻真人秀视频聊天室 ,午夜视频聊天,真正免费色情表演,美女裸聊,台湾真爱旅舍视频聊天室
真爱旅舍午夜福利聊天室 ,173live视讯美女 ,173免费视讯 ,午夜聊天室你懂的 ,午夜福利美女视频网 ,免费祼聊聊天室,showlive影音视讯聊天网 ,午夜聊天直播间网站 ,美女写真图片区-美女视讯表演秀-一对一视讯聊天 ,真爱旅舍视频聊天室