Tử vi thất bại nhất nam nữ trong tình yêu

 
63.3K

Tử vi thất bại nhất nam nữ trong tình yêu

Mọi người sẽ yêu nhau, một số người chiến thắng bằng kỹ năng, một số người chiến thắng bằng sự chân thành, nhưng thật không may, một số người thường bị đánh bại các vị tướng trong tình yêu, tình yêu là chống lại bức tường, hoặc nó đạt được. Là tình yêu thất bại nhất? Và tại sao họ luôn bị lật úp trong tình yêu? Hãy phân tích nó cho mọi người. (Tham chiếu Mặt trời và Chòm sao đang lên)


Thiên Bình số 1
Libras được sinh ra để tránh các hộ gia đình chuyên nghiệp, đặc biệt là những người liên quan đến các mối quan hệ. Thiên Bình luôn thụ động về mặt cảm xúc, về cơ bản là hợp tác với nhau. Ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ, họ nên cân nhắc xem có nên chấp nhận do dự hay không, và họ không thể thoát ra khi số phận kết thúc, và họ gặp khó khăn trong việc hiểu. Nếu trong một mối quan hệ anh ấy hy sinh tất cả nhưng thất vọng, Thiên Bình thường sẽ chán nản một lúc, và thậm chí có thể thoát khỏi một môi trường quen thuộc và bắt đầu lại trong một môi trường xa lạ.


Xử Nữ số 2
Virgos, đặc biệt là các trinh nữ, là những người đầu tiên lo lắng về thế giới, và để hạnh phúc sau này, họ lo lắng về vấn đề này trước khi nó xảy ra. Chẳng hạn, khi hai người ngọt ngào với nhau, họ bắt đầu lo lắng cho nhau và đi ăn trộm những thứ tanh. Họ không chỉ lo lắng về bản thân, họ còn hỏi ý kiến ​​của người khác và để lại vấn đề cho người khác. Thực tế, những vấn đề họ lo lắng có thể không xảy ra cả đời, nhưng họ sẽ tiếp tục nghĩ về nó. Bất kỳ gợi ý nào về gió và cỏ sẽ khiến họ lo lắng.


Số 3 Leo
Trái tim của Leo rất mong manh, nhưng họ sẽ giả vờ mạnh mẽ trước mọi người. Kiểu tương phản này làm tổn thương trái tim họ. Ngoài ra, tình yêu giữa Leoes thường bắt đầu từ một tình huống được mọi người biết đến. Nửa miệng còn lại của họ phải là người yêu hoàn hảo, vì vậy họ không biết cách đối mặt với những người xung quanh khi mối quan hệ thất bại, và họ phải che giấu và tự chữa lành nếu không thể rời khỏi sân khấu.


Số 4 Bạch Dương
Người Bạch Dương hành động nhanh chóng, nhưng một khi họ yêu, họ sẽ trở nên thịnh vượng. Một mặt, họ sẽ tham gia đầy đủ và hy vọng có thể theo đuổi nó trong thời gian nhanh nhất, vì vậy nếu quá trình trung gian này không suôn sẻ, hoặc thậm chí bị từ chối Vào thời điểm này, những con cừu có lòng tự tin và lòng tự trọng đã bị tấn công sẽ vô cùng mong manh, và thậm chí là cuồng loạn.


Ung thư số 5
Người hủy hoại không thực sự biết cách yêu. Đôi khi họ quan tâm đến việc nghẹt thở lẫn nhau. Đàn ông Cự Giải có một chút nam tính. Họ nghĩ rằng họ đang dỗ dành phụ nữ và rất thông minh, nhưng thực tế họ thường không hiểu tình hình, và đôi khi họ thậm chí còn biết tại sao. Người phụ nữ Cự Giải, người được sinh ra để thừa hưởng yếu tố của người phụ nữ nhỏ bé, nhạy cảm và chu đáo, nhưng thường không thể đoán được.
相关阅读
   
真爱旅舍视频聊天室,金瓶梅视讯 ,Live 173免费视讯聊天 ,视讯聊天交友,live173影音live秀-免费视讯 ,裸聊直播间视频 ,Live173-影音视讯聊天室-免费视讯,色情真人秀场聊天室 ,live173影音视讯live秀,真爱旅舍午夜聊天室
奇摩女孩免费视讯聊天室 ,live173直播平台 ,live173影音视讯聊天室 ,85街免费影片收看,午夜聊天室,裸聊直播间视频 ,影音视讯聊天室,台湾恋恋视频聊天室 ,免费视讯聊天室 ,真爱旅舍ut聊天室