Đối với tình yêu, 12 cô gái chòm sao quan tâm điều gì nhất?

 
63.3K

Đối với tình yêu, 12 cô gái chòm sao quan tâm điều gì nhất?

Mọi phụ nữ khi yêu đều mong muốn có được thứ gì đó gây ấn tượng nhất với cô ấy, nhưng nhiều người đàn ông bất cẩn có thể không biết điều đó. Vì vậy, mặc dù đàn ông hiểu được phụ nữ, tâm trí của họ đã dành rất nhiều nỗ lực, họ vẫn cố gắng Làm cho bạn đồng hành của bạn hạnh phúc. Đôi khi làm nhiều hơn là không đúng. Chỉ bằng cách làm đúng, cô ấy có thể cảm thấy thực sự hạnh phúc. Vậy, đối với tình yêu, 12 cô gái chòm sao quan tâm điều gì nhất? Xin hãy xem.


Bạch Dương: Ô cho tôi
Là một con cừu, đôi khi tôi ích kỷ, vì vậy, chính sự hy sinh nhỏ bé của anh ấy đã chạm vào tôi. Trong thời tiết mưa lớn như vậy, chúng tôi chỉ có một chiếc ô. Khi chúng tôi dừng taxi, cơ thể anh ấy bước ra khỏi chiếc ô và để tôi trong chiếc ô. Anh ấy nói với tôi: "Anh cứ đứng đó đi." Trong một khoảnh khắc, anh không thấy rằng đó không phải là mưa chảy xuống mặt tôi.


Kim Ngưu: Cháo anh ấy nấu cho tôi
Các chi tiết về tình yêu trong tâm trí của Niu Niu luôn liên quan đến thức ăn. Tôi bị ốm vào ngày hôm đó và tôi bị bỏng. Tôi nói rằng tôi chỉ muốn uống cháo. Khi tỉnh dậy, tôi thấy anh ta đeo tạp dề ngồi xổm trên giường. Ở bên cạnh, anh ấy đang cầm một bát cháo anh ấy nấu. Bát cháo thực sự không chuyên nghiệp lắm, nhưng tại sao tôi chưa bao giờ ăn thức ăn khiến tôi ấm hơn sau đó?


Hai đứa trẻ: một món quà từ chuyến công tác của tôi
Tôi thích sự bất ngờ dành cho Song Tử. Những chi tiết nhỏ khiến tôi cảm động nhất là những món quà nhỏ bất ngờ mà anh ấy trở về sau chuyến công tác. Tôi sẽ ngây ngất và cảm thấy thoải mái. Một người đàn ông, ở một thành phố cách xa bạn, nhìn thấy thứ gì đó thỉnh thoảng đi qua một con phố và một cửa hàng khiến anh ta nhớ đến bạn, vì vậy anh ta mua nó cho bạn, thật là một sự lãng mạn và dịu dàng, Bởi vì, lúc đó, anh nên nhớ tôi.


Người phụ nữ Cự Giải: "Vợ"
Tôi là một con cua tình yêu, và tôi nghĩ trong tình yêu Tôi là một kẻ thẳng thắn, bởi vì sau mỗi cuộc cãi vã, miễn là anh ta nhẹ nhàng gọi tôi là "người vợ tốt" với khuôn mặt chết chóc, tôi sẽ ngay lập tức đầu hàng bộ giáp và đầu hàng, có thể Bởi vì "người vợ" đơn giản này khiến tôi cảm thấy đặc biệt và đặc biệt, có lẽ chính "người vợ" đã mang đến cho tôi một sự thân mật giống như gia đình và khiến tôi không còn cảm thấy cô đơn nữa.


Lioness: lặng lẽ ở lại với tôi
Một con sư tử nhỏ như tôi luôn có một cảm giác vượt trội nhất định. Tôi cao hơn tôi và giả vờ là một người ủng hộ chết người, nhưng thực tế tôi khá nhạy cảm. Trong tình huống khó xử của tôi, tôi rất cần anh ấy im lặng lắng nghe tôi mà không nói chuyện, vì vậy Nếu có bất kỳ chi tiết nào khiến tôi quên đi Sư Tử, thì chắc chắn là anh ấy kiên nhẫn với tôi. Đôi khi tôi nghĩ, ngoài anh ấy, ai khác trên thế giới có thể nghe tôi nói rất nhiều điều và đi cùng tôi. Cho đến nay.


Virgin: Anh ấy thực sự đã ăn thức ăn thừa của tôi
Có phải vì trinh tiết của tôi mà tôi có xu hướng làm sạch? Tại sao tôi có thể quên ngày Valentine Valentine như thế nào. Tôi có thể quên ngày sinh nhật anh ấy tặng tôi. Tôi có thể quên đi tiếng nán lại trên giường, nhưng chết tiệt. Sau bao nhiêu năm, tôi nhớ nó rất nhiều. Cảnh thức ăn thừa của tôi? ? Và nó sẽ ấm áp cho đến ngày nay.


Phụ nữ Thiên Bình: Anh ấy vỗ vai tôi trong hoảng loạn.
Phụ nữ Thiên Bình đôi khi là những sinh vật thực sự mỏng manh và quá dễ để chúng ta dao động trong hoảng loạn. Lúc đó, tôi vừa lấy trộm tất cả đồ đạc của mình, và tôi đã khóc trên mặt đất, rung chuyển ngọn núi. Mặc dù đó không phải là vấn đề lớn, tôi chỉ biết làm gì trước tiên. Tôi vỗ vai tôi và nói với tôi: "Không có gì, tôi ở đây." Chỉ một cử động nhỏ làm tôi im lặng trong chớp mắt.


Phụ nữ Bọ Cạp: Xúc động sau Đam mê
Tất cả họ đều nói rằng chúng tôi là "phụ nữ ôn hòa", nhưng trong mắt chúng tôi, sự thống nhất tình dục là hạnh phúc thực sự. Một con bọ cạp không thể cưỡng lại, tôi không thể quên được sự nán lại sau đam mê, tôi thích tiếng thì thầm của anh ấy, ngay cả khi nó chỉ nói về công việc hàng ngày, thấy rằng anh ấy không lật lại như một con lợn chết Đi ngủ, nhưng an ủi tôi, tôi nghĩ rằng đây có thể là một người đàn ông để dựa vào.


Cô gái Nhân Mã: Nắm tay nhau trong giấc ngủ
Cô gái Nhân Mã yêu tự do cũng có một cảm xúc trong lòng. Tôi đã không nói với anh ấy, thực tế, tôi vẫn thức mỗi khi anh ấy ngủ, vì tôi thích nhìn anh ấy nắm tay tôi ngay cả trong giấc ngủ, tôi thích tự do. Tôi cũng thích được tham gia một chút với anh ấy trong tự do, bất kể thăng trầm trong tương lai, dù kết quả của mối quan hệ này là tốt hay xấu, tôi tin rằng tại thời điểm này, chúng tôi yêu nhau.


Ma Kết: Mùi trên quần áo của anh ấy
Là một cô gái Ma Kết, sự bướng bỉnh của tôi gần như đến mức hoang tưởng. Có lẽ đó là vì người phụ nữ Ma Kết luôn duy trì sự nhạy cảm đặc biệt với mùi. Tôi sẽ chỉ mua một nhãn hiệu bột giặt mỗi ngày. Đó là vì hơi thở còn sót lại trên quần áo của anh ta. Nó sẽ khiến tôi quên đi thời gian và không gian trong chốc lát, và gieo nó vào vòng xoáy của tôi và ký ức của anh ấy.


Bảo Bình: Sự thật sau khi say
Họ nói rằng chúng tôi là những cô gái ngôi sao hợp lý nhất, nhưng tôi cũng mất kiểm soát vì một chi tiết tình cờ. Anh ấy say sưa với bạn bè ngày hôm đó, và miệng anh ấy thì thầm tất cả về quá khứ của chúng tôi. Tôi không biết liệu tôi có tốt với anh ấy hay những thay đổi và nhượng bộ mà anh ấy đã làm. Theo cách này, chai nước hợp lý nhất đã bị bất tỉnh. Người đàn ông bất tỉnh di chuyển.


Nữ Song Ngư: xe buýt hoặc tàu điện ngầm
Song Ngư là một cô gái ngôi sao cổ xưa và phức tạp, chứa quá nhiều cảm xúc, đặc biệt là với những con cá như tôi. Cho đến giờ tôi vẫn không dám đi xe buýt đó, tôi sẽ làm mọi cách để tránh nó. Đó là chiếc xe buýt chúng tôi thường đi mỗi ngày. Chúng tôi bị đám đông chen chúc và chúng tôi chen chúc nhau. Có quá nhiều xe buýt trên đường để cười và nhìn nhau. , Tôi có thể quên anh ta, nhưng tiền đề là, không bao giờ để tôi nhìn thấy chiếc xe buýt đó!
相关阅读
   
台湾甜心真人裸聊-台湾辣妹视讯聊天室-免费午夜真人秀视频聊天,真爱旅舍啪啪啪视频聊天室 ,85街免费影片收看,live173影音live秀-免费视讯交友聊天,午夜聊天室,午夜裸聊聊天视频,寂寞交友富婆聊天室 ,台湾免费视讯聊天室,台湾恋恋视频聊天室,爱秀啦 - 线上直播
真爱旅舍视频聊天室,免费午夜秀视频聊天室 ,85st街直播视频社区,85街美女正妹美腿社区,真爱旅舍视频聊天室 ,真爱旅舍裸聊视频聊天室 ,showlive影音视讯聊天室,网络色情视频聊天室直播 ,真人午夜裸聊直播间,台湾恋恋视频聊天室