Sự kết hợp chòm sao nào ồn ào sau khi kết hôn

 
63.3K

Sự kết hợp chòm sao nào ồn ào sau khi kết hôn

Bạch Dương và Xử Nữ
Bạch Dương sẽ có một khoảng thời gian khó khăn với sự chăm sóc của mẹ Xử Nữ, mẹ chồng, cay đắng và trinh tiết sẽ cắn răng của những nhánh cây dày của cừu và những quy tắc bất chính. Sau khi bước vào một cuộc hôn nhân, nếu không bên nào có thể điều chỉnh cách hòa hợp, cuộc cãi vã thường xuyên hơn. Hãy suy nghĩ nhiều hơn về sự hoán vị và hiểu được lòng tốt của nhau để giữ cho tình yêu luôn tươi mới.


Kim Ngưu và Kim Ngưu
Khi bạn hòa thuận, bởi vì cả hai bên đều có tính chiếm hữu mạnh mẽ, nên dễ dàng đặt ra sự hợp nhất của một cuộc tranh cãi. Sau khi bước vào hôn nhân, nếu hai bên không khiêm tốn, và cố gắng lý trí thì mối quan hệ sẽ rất cứng nhắc. Tốt hơn hết là kiên nhẫn! Ngoài ra, để thay đổi sự tẻ nhạt của cuộc sống, bạn có thể muốn dành nhiều thời gian hơn và thêm một số thị hiếu cuộc sống để trở thành một cặp đôi hài hòa và ấm áp.


Song Tử và Sư Tử
Mặc dù ban đầu rất dễ đánh giá cao nhau và có tình yêu mãnh liệt, nhưng bạn càng thân với nhau lâu, bạn càng trở nên độc đoán trong tình yêu, bạn sẽ càng trở nên độc đoán và cặp song sinh sẽ không bị người khác kiềm chế hay kiểm soát. Sau khi kết hôn, nếu họ không kiểm soát được cảm xúc, họ sẽ có khả năng cãi nhau rất cao. Yêu anh ấy, tôn trọng anh ấy, hiểu anh ấy, và giao tiếp và bao dung, mối quan hệ của bạn sẽ ổn định hơn.


Cự Giải và Thiên Bình
Lúc đầu, bạn sẽ cảm thấy rất định mệnh, nhưng nắm tay nhau trong một thời gian dài, sự nghi ngờ của Canceller sẽ khiến Thiên Bình không thể chịu đựng nổi, và Cự Giải cũng sẽ không thể chịu đựng sự phù phiếm và tình cảm của Thiên Bình, và hai bên tiếp tục cãi nhau. Sau khi kết hôn, nếu bạn không chú ý điều chỉnh cảm xúc của cả hai bên thì khó có thể đi lâu dài. Lòng tin và trách nhiệm là nền tảng của hôn nhân. Đừng gây rắc rối cả ngày, hãy thể hiện khuôn mặt của người khác mỗi ngày, không biết cách tránh sự nghi ngờ và đến quá gần với người khác giới.


Sư Tử và Bạch Dương
Ngọn lửa củi khô ám chỉ bạn, không chỉ tình yêu là nhiệt tình, mà tiếng ồn cũng nóng. Hai người có cá tính mạnh mẽ, và rất dễ gây ra tranh chấp cho cuộc đấu tranh giành quyền lãnh đạo. Bạn cần giao tiếp nhiều hơn, kiểm soát sự nóng nảy và khoan dung với nhau hơn. Chỉ sau đó, bạn sẽ là một cặp vợ chồng mạnh mẽ và kéo dài!


Xử Nữ và Thiên Bình
Thật dễ dàng để bạn và hai người tranh luận về một vấn đề hoặc quan điểm, và tranh luận về vấn đề đó. Nếu bạn không chú ý đến việc điều chỉnh chế độ hòa hợp, những vấn đề tầm thường của dầu chai và muối sẽ tăng lên sau khi kết hôn, và tần suất cãi vã sẽ tăng lên. Thật hiếm khi bị nhầm lẫn, theo đuổi sự hoàn hảo ít hơn một chút, ít tranh luận hơn, từ bỏ nhiều hơn và thế giới sẽ hòa bình. Bạn sẽ đối xử chân thành với nhau, và nếu có ít cãi vã, hôn nhân sẽ tốt hơn.


Ma Kết và Nhân Mã
Bởi vì tính cách của bạn rất khác nhau, ngay cả khi bạn đến với nhau, mối quan hệ của bạn chắc chắn sẽ có nhiều khúc ngoặt. Không có điểm chung nào trong suy nghĩ khiến bạn dễ xảy ra xung đột. Càng ở lâu, bản chất của bạn càng trở nên rõ ràng và cuộc cãi vã càng dễ dàng và thường xuyên hơn. Có thể muốn so sánh trái tim của bạn với trái tim của bạn, suy nghĩ về vấn đề từ một góc độ khác và dành nhiều thời gian hơn để phát triển các sở thích chung, để bạn có thể gần gũi hơn.


Bảo Bình và Bạch Dương
Những con cừu đôi khi có vẻ hơi trẻ con và non nớt, và chai nước đối xử với bạn bè thậm chí còn tốt hơn so với bạn tình của chúng, khiến chúng ghen tị. Nếu bạn không chú ý điều chỉnh suy nghĩ của mình, sau khi trở thành vợ chồng, cuộc cãi vã sẽ khiến bạn vướng víu như một cơn ác mộng. Hãy tha thứ nhiều hơn và tập trung vào những điểm mạnh của nhau. Để tăng sự gắn bó của tình yêu, bạn có thể tham gia các hoạt động xã hội cùng nhau.
相关阅读
   
live 173免费视讯 ,真爱旅舍聊天室,免费进入裸聊直播间 ,台湾uu聊天室视频破解,live173影音视讯聊天室 ,台湾免费裸聊视讯聊天室 ,金瓶梅视讯聊天室 ,同城午夜一夜情交友网站-免费语音视频聊天室,台湾情人影音视讯聊天室 ,台湾恋恋视频聊天室
美女裸聊视频秀场,夫妻真人秀祼聊视频聊天室,UT173视讯聊天UT网际空间聊天UT聊天室,台湾情人视频聊天室 ,台湾辣妹视讯聊天室,台湾辣妹影音视讯聊天室 ,真人裸聊秀场 ,台湾情人视讯聊天室 ,UT精品视讯-台湾极品美女主播-真爱旅舍,台湾情人影音视讯聊天室