Samsung làm mọi thứ vì tình yêu, nhưng luôn thất vọng

 
63.3K

 

 

Samsung làm mọi thứ vì tình yêu, nhưng luôn thất vọng
Kim Ngưu

Người Kim Ngưu vốn dĩ im lặng. Họ đối xử với mọi người bằng cảm giác không nhiệt tình. Tuy nhiên, Kim Ngưu sẽ luôn tỉ mỉ khi nói đến những điều anh ta quan tâm, và họ sẽ có ý thức hơn về những người họ thích Dành tất cả tình cảm của bạn cho nửa kia của tình yêu nồng cháy của bạn. Trong tình yêu, họ sẽ cố gắng hết sức để tốt cho nhau, làm mọi thứ họ có thể làm và trao trái tim và tâm hồn cho mối quan hệ này. Tuy nhiên, chính vì sự bướng bỉnh của Kim Ngưu nên mọi người dễ ảo tưởng rằng bạn nên tốt với tôi. Ảo tưởng này cũng khiến Kim Ngưu liên tục bị tổn thương trong tình yêu.

Song Ngư

Song Ngư rất mong muốn tình yêu, hy vọng rằng nửa kia có thể mang lại tình yêu hoàn hảo trong trí tưởng tượng của họ. Để khao khát một tình yêu ngọt ngào, người Song Ngư có sự kiên trì của riêng mình. Cũng chính vì điều này, người Song Ngư rất coi trọng tình yêu của mình, cạn kiệt năng lượng và khao khát một tình yêu lâu dài, hy vọng rằng họ có thể hòa hợp với nhau, nhưng nhiều lần, vì tính cách Sự nhạy cảm và nghi ngờ trong họ sẽ khiến họ đau đớn trong tình yêu hết lần này đến lần khác.

Sư Tử

Người Sư Tử luôn có một khao khát mạnh mẽ để chiếm hữu và kiểm soát mọi người và mọi thứ xung quanh. Mong muốn này có thể dễ dàng khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó thở. Họ luôn hy vọng sẽ có sáng kiến ​​tuyệt đối trong tình yêu và cảm nhận được tình yêu của bên kia mọi lúc, nhưng cách hòa hợp này sẽ luôn khiến nửa kia cảm thấy rất ghê tởm. Leo luôn thích nghĩ về nửa kia bằng ý tưởng của riêng mình và luôn thích áp đặt ý chí của mình lên nửa kia, nhưng không bao giờ thực sự chủ động hiểu những gì bên kia muốn. Với một Sư Tử như vậy, ngay cả khi có đủ tình yêu, nó sẽ bị tiêu hao mỗi ngày, đó là lý do Leo luôn thất vọng trong tình yêu.


相关阅读
   
免费视频聊天室 ,真爱旅舍免费视讯聊天室,兔费色情视频直播间 ,小可爱视讯-玩美女人视讯,真爱旅舍视频聊天室 ,色情真人秀场聊天室,免费午夜影音视讯聊天室,台湾辣妹视讯聊天室 ,午夜免费视讯聊天室 ,金瓶梅视讯聊天室
免费视频聊天室 ,免费视频聊天室 ,真人表演秀视频聊天室 ,0401影音视讯聊天室 ,能看啪啪福利的直播app下载 ,show live影音视讯聊天网,美女真人裸聊聊天室 ,6699台湾辣妹视讯聊天室,寂寞同城交友聊天室 ,免费直播真人秀