Ăn giấm bay! Vô cùng lo lắng về 4 chòm sao chính trong quá khứ của người yêu!

 
63.3K

 

 

Ăn giấm bay! Vô cùng lo lắng về 4 chòm sao chính trong quá khứ của người yêu!
Có rất nhiều người trên thế giới, rất khó để gặp đúng người. Điều không thể tránh khỏi là bạn sẽ gặp người khác trước khi bạn gặp đúng người. Sự bối rối, nếu kết hợp với đương nhiệm của bạn, thậm chí còn khó chịu hơn. Vậy trong số mười hai chòm sao luôn vướng vào chòm sao quá khứ của những người yêu nhau?

Bạch Dương

Mắt nhỏ

Bạch Dương luôn là người không quan tâm đến cái đầu của mình. Trước mắt, anh ta chỉ chú ý đến những thứ trước mặt. Về những điều phía sau, anh ta sẽ giả vờ mù dù điều đó quan trọng. Điều này đặc biệt đúng khi Bạch Dương đang yêu.

Anh ta không quan tâm đến những gì nửa kia đã làm trước đây, anh ta đã liên hệ với loại người nào, và anh ta có nền tảng phức tạp nào. Trọng tâm của anh chỉ tập trung vào các vấn đề hiện tại, chẳng hạn như làm thế nào mối quan hệ giữa hai người có thể được duy trì trong một thời gian dài, hoặc liệu công việc và sự nghiệp của họ sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của hai người.

Bạch Dương rất đơn giản, tình yêu đơn giản, tình yêu đơn giản, ngay cả khi hai người kết hôn, miễn là nửa kia không làm điều gì để xin lỗi cho chính mình, họ sẽ không đi sâu vào quá khứ của nửa kia, chỉ trong nửa kia nảy mầm Khi bạn phản bội bản thân một lần nữa, bạn sẽ biết lai lịch của nửa kia. Nhưng bất chấp điều này, anh vẫn không hối hận, chỉ trách mình đã mù quáng với người khác.

Ung thư

Sợ người yêu bỏ đi.

Cự Giải luôn được người khác bảo vệ. Nếu họ biết rằng người yêu của họ đã có một mối quan hệ trước đó, họ sẽ sợ rằng người yêu của họ sẽ rời bỏ mình. Cảm giác này khiến họ khó chịu. Để tự trấn an, họ sẽ tự trấn an mình. Họ sẽ tiếp tục hỏi nếu những người yêu nhau sẽ rời bỏ họ? Điều này cũng sẽ gây ra tranh chấp giữa hai người.

Xử Nữ

Sạch sẽ về mặt cảm xúc

Theo đuổi sự hoàn hảo của Xử Nữ là một điều nổi tiếng. Ngay cả khi anh ta đã trải qua nhiều mối quan hệ, ngay cả khi anh ta đã bị bỏ rơi nhiều lần, ngay cả khi anh ta không còn trẻ và không còn kén chọn, trái tim kén chọn của anh ta vẫn lặng lẽ. Đi xuống

Do đó, đối với những người thuộc cung Xử Nữ, đặc biệt là người đàn ông trinh trắng đang tuyệt vọng giữ thể diện, nếu bạn không vô tội, đừng chạm vào anh ta. Bạn không đủ khả năng, thậm chí còn đau hơn.

Ngay cả khi anh kết hôn và bước vào vòng vây trong tương lai, trái tim không nguôi của anh sẽ còn khó chịu hơn, và những gì anh cảm thấy không hoàn hảo là một sự xấu hổ và gánh nặng. Do đó, nhiều lần, anh sẽ chọn sự trật bánh của thực tế để bù đắp cho sự hối tiếc do sự không hoàn hảo của mình mang lại, và theo đuổi sự cân bằng tâm lý tự công chính. Khi đối mặt với một người như vậy, bạn có thể chọn rời đi một cách dứt khoát, hoặc chỉ cần mở mắt và nhắm mắt lại. Anh ấy sẽ mười lăm tuổi cho ngày đầu tiên.

Nhân Mã

Ghen tuông không kiểm soát

Nhân Mã là kiểu người chưa nói rằng người khác là quái vật. Họ đã có rất nhiều trải nghiệm cảm xúc trước đây, nhưng họ yêu cầu trải nghiệm cảm xúc của người yêu của họ là trống rỗng. Họ hiểu rằng điều đó là không thể, nhưng họ không thể kiềm chế được sự ghen tuông của mình. Ngay cả khi họ chỉ thỉnh thoảng nghe người yêu nhắc đến tình cảm trước đó, họ sẽ rất tức giận và cãi nhau với người yêu, khiến họ cảm thấy ngây thơ.

相关阅读
   
免费午夜秀裸聊视频聊天室 ,免费视频聊天室 ,成人交友 ,免费视讯聊天室 ,真爱旅舍视频聊天室 ,真爱旅舍视频聊天室 ,Live173视讯影音Live秀,台湾免费视讯聊天室 ,173免费视讯 ,约炮交友直播间平台
真爱旅舍视频聊天室,不收费的同城聊天室,live173视讯影音live秀 ,UT视讯聊天室福利视频 ,真爱旅舍视频聊天室 ,真爱直播-真爱旅舍聊天室,美女真人裸聊聊天室 ,台湾免费视讯聊天室 ,showlive影音视讯聊天网,真爱旅舍视频聊天室