Từ chối là sự tôn trọng tốt nhất

 
63.3K

 

 

Từ chối là sự tôn trọng tốt nhất

In lại: Mạng lưới cảm hứng ánh dương

Trong thời Chiến Quốc, Su Qin và Zhang Yi đều là học sinh của Guiguzi. Các chuyên ngành được Su Qin và Zhang Yi lựa chọn không phải là Nho giáo, Pháp lý và các chuyên ngành phổ biến khác, mà là một chuyên ngành tương đối xa - Zongxue, bởi vì họ hiểu rằng Zongxue là công việc phù hợp nhất và tốt nhất trong những năm chiến tranh. .

Su Qin sớm học cách trở thành một giáo viên. Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, Su Qin đã giúp sáu quốc gia củng cố và đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp. Đặc sản nóng. Ngay khi Su Qin đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp, Zhang Yi cũng tốt nghiệp Guiguzi. Zhang Yi, vừa mới tốt nghiệp, đang tìm kiếm một công việc. Vì thiếu kinh nghiệm, cô đã không tìm được một công việc phù hợp trong một thời gian dài. Sau tất cả, không ai có thể yên tâm trao tương lai của một đất nước cho một chàng trai trẻ tuổi. Zhang Yi tự nhiên nghĩ về anh trai Su Qin, người đã nổi tiếng trên toàn thế giới.

Zhang Yi đến gặp Su Qin sớm. Zhang Yi nghĩ rằng Su Qin chắc chắn sẽ nhìn vào bậc thầy Gui Guzi và sắp xếp một công việc khá tốt cho mình. Nhưng điều mà Zhang Yi không ngờ tới là Su Qin rất lạnh lùng với chính mình, chưa kể đến việc anh sắp xếp công việc và thậm chí không gặp anh. Zhang Yi đến biệt thự Su Qin. Su Qin chỉ yêu cầu quản gia sắp xếp Zhang Yi và thuộc cấp của mình lại với nhau.

Khi Zhang Yi mới bắt đầu, có lẽ Su Qin có ý định khác, có thể anh ta đang tự kiểm tra, nên Zhang Yi khăng khăng. Nhưng điều mà Zhang Yi không ngờ tới là tại một bữa tiệc, Zhang Yi lần đầu gặp Su Qin, nhưng Zhang Yi được sắp xếp ở phía sau, và anh chỉ có thể nhìn thấy Su Qin từ xa.

Vừa đi được nửa bữa tiệc, một vị khách đột nhiên hét lên. Hóa ra mảnh ngọc mà anh ta đang đeo đột nhiên biến mất, và vị khách đang ngồi cạnh Zhang Yi, vì vậy mọi người đều tập trung mắt. Cơ thể của Zhang Yi. Zhang Yi không thể tranh cãi, nhưng cấp dưới không biết rằng Zhang Yi là em trai của Su Qin. Vì vậy, Zhang Yi nhanh chóng trói họ lại và choáng váng dữ dội.

Khi Zhang Yi đang nằm trong chai Fang để tự chữa lành vết thương, Su Qin đã cử một người đến thuyết giảng, một người tài năng như Zhang Yi đã giảm bớt việc dựa vào bạn bè để được giới thiệu để có được một công việc, vì vậy anh ta không muốn giới thiệu anh ta, và anh ta cũng không Sẽ không giữ Zhang Yi nữa. Zhang Yi đã rất tức giận về điều này. Cô không ngờ Su Qin lại tàn nhẫn với chính mình như vậy. Zhang Yi thề sẽ khiến Su Qin trả tiền cho nó, vì vậy Zhang Yi đã đến bang Tần với sự giúp đỡ của Su Qin.

Bởi vì sự hợp nhất của sáu vương quốc lúc bấy giờ khiến Qin Guo rất sợ hãi, và sự xuất hiện của Zhang Yi khiến Qin Huiwen Jun rất vui mừng, đặc biệt là việc Zhang Yi phá vỡ kế hoạch theo chiều dọc của sáu quốc gia khiến Qin Huiwenjun vui mừng. Nó nhanh chóng được sử dụng lại bởi Qin Huiwen. Chắc chắn, sau những nỗ lực của Qin Huiwenjun và Zhang Yi, sau hơn mười năm, sáu quốc gia mà Su Qin làm việc chăm chỉ đều bị Tần tan rã.

Zhang Yi rất tự hào vào thời điểm này, cuối cùng anh ta đã trả thù nhiều năm trước, nhưng điều mà Zhang Yi không ngờ tới là đoàn tùy tùng của Su Qin đã đi cùng anh ta nói với anh ta rằng vào thời điểm đó, tất cả những điều này đều do Su Qin dự định. Tài năng vượt xa anh ta, vì vậy anh ta không muốn Zhang Yi mất cơ hội thể hiện tài năng của mình dưới sự bảo vệ của anh ta, vì vậy Su Qin đã làm bẽ mặt anh ta trước rất nhiều người, và sự cố ngọc mà Zhang Yi coi là một sự xấu hổ và xấu hổ Sắp xếp bởi Su Tần. Tuy nhiên, Su Qin không giúp đỡ Zhang Yi mà luôn âm thầm giúp anh. Người đi cùng Zhang Yi đến Vương quốc Tần được Su Qin sắp xếp đặc biệt.

Zhang Yi chợt nhận ra rằng sự từ chối của Su Qin là sự tôn trọng tốt nhất đối với bản thân anh. Nếu không có sự từ chối của Su Qin, anh sẽ không bao giờ đạt được ngày hôm nay.
相关阅读
   
午夜视频聊天室真人秀场 ,真爱旅舍视频聊天室 ,live173 视讯美女 ,真爱旅舍直播聊天室 ,宅男女神美女直播社区,真爱旅舍裸聊视频聊天室 ,Live 173免费视讯-影音视讯聊天室 ,裸聊直播间,UT台湾辣妹视讯聊天室 ,live173视讯直播
真爱旅舍视频聊天室,真人裸聊秀场-午夜聊天室真人秀场-真爱旅舍视频聊天室,173免费视讯,台湾恋恋视频聊天室,UT173视讯聊天UT网际空间聊天 ,mmbox173台湾辣妹视讯直播聊天室,6699台湾辣妹视讯聊天室,真人裸聊秀场 ,真爱旅舍视频聊天室 ,meme104视讯聊天室