Nơi mà trái tim bao dung cũng có một vị trí trong trái tim người khác

 
63.3K

 

 

Nơi mà trái tim bao dung cũng có một vị trí trong trái tim người khác

Mọi thứ trên thế giới đều không thể tách rời khỏi quy luật nhân quả. Tốt, xấu, tốt và xấu, thiện và ác, và may mắn đều có nguồn gốc riêng. Nếu bạn có thể hiểu được nhân quả, và biết kết thúc và kết thúc của cuộc đời, bạn có thể sống mà không đổ lỗi. Mặt khác, chúng ta không thể nhận ra thực tế trên thế giới, chúng ta không thể hiểu được nguyên nhân và kết quả, chúng ta không thể hài hòa mối quan hệ giữa con người và chúng ta, chúng ta không thể hiểu được chúng sinh của tất cả chúng sinh, đây cũng là nỗi buồn lớn nhất của cuộc sống.

Khoan dung là sự giàu có của cuộc sống. Cuộc sống là vô thường và ngắn ngủi. Đó cũng là một cuộc đời. Một số người đã phải vật lộn với những lời phàn nàn và oán giận vô tận, một số người đã tắm trong hạnh phúc. Chịu đựng lỗi lầm của người khác và lỗi lầm của tất cả chúng sinh là sự giàu có lớn nhất trong cuộc sống.

Hòa nhập là một nghệ thuật. Nó không phải là thứ bạn có thể lấy và vứt đi. Đó là một loại lòng tốt, nó là một loại gắn kết tinh thần, nó là kết tủa của sự hoàn hảo của nhân loại!

Khoan dung là một khoa học, và những người học cách chịu đựng sẽ học cách sống, những người biết khoan dung sẽ biết cách hạnh phúc. Kiến thức này là một biểu hiện tự nhiên của "lòng trắc ẩn, niềm vui, lòng tốt và lòng tốt" từ trái tim!

Khoan dung là một đức tính có thể thanh lọc tâm hồn và thăng hoa tính cách của bạn. Đó là một "kinh sách đích thực" để tự tu luyện.

Khoan dung là một loại hạnh phúc, có thể khoan dung với người khác là một loại hạnh phúc, và khiến người khác biết ơn là một loại hạnh phúc. Trong cuộc sống, bạn không thể tự kén mình trong những rắc rối tầm thường, chứ đừng nói đến việc phải trải qua những đau khổ vô tận.

Khoan dung là một trạng thái. Để đạt đến trạng thái này, người ta phải có một trái tim yêu thương, một tâm hồn rộng rãi, và thẳng thắn và ý thức liêm chính. Đó là khí chất của Pandan bị giẫm đạp nhưng để lại lòng bàn chân.

Bao gồm là một đảm bảo của chiến thắng bạn bè. Học cách khoan dung với người khác là học cách khoan dung với chính mình. Chịu đựng những lỗi lầm trong quá khứ của người khác là sự khích lệ lớn nhất để người khác tự phục hồi bản thân, chịu đựng sự tổn hại có chủ ý hoặc vô ý của người khác đối với bản thân là điều đáng ngưỡng mộ, dung túng sự thù địch và thù hận của người khác đối với bản thân là sự bộc lộ cá tính cao nhất.

Có nhiều nhân vật khác nhau trên thế giới, cùng tồn tại tốt và xấu. Chúng ta không cần phải đến một thế giới lạnh lẽo và thế giới chìm trong ánh mặt trời. "Không có cá khi nước trong vắt, và không có người khi người dân được kiểm tra." Mọi thứ đều có nhược điểm của nó. Tại sao chúng ta không quan sát mặt khác của nó với một sự bao dung rộng rãi? Có lẽ những người khác sẽ không bao giờ tha thứ, nhưng xin đừng phàn nàn, tốt hay xấu, và ý kiến ​​riêng.

Khoan dung cho lỗi lầm của người khác không phải là đánh giá cao lỗi lầm của người khác, cũng không phải để hoàn thành lỗi lầm của người khác và khuyến khích người khác phạm lỗi, mà là cho phép lỗi lầm của người khác và làm cho người khác tốt hơn. Đây không phải là niềm đam mê với anh ta, mà là sự bao dung với anh ta. Khoan dung với người khác không phải là tương đương với laissez-faire, đó là hiệu suất vô trách nhiệm. Giúp đỡ và chứa đựng một cách mù quáng là một hành vi rải rác và có hại. Nếu bất cứ ai gọi đây là "sự chấp nhận", thì đó là một sự hiểu lầm và bóp méo "sự chấp nhận".

Mọi thứ xảy ra do nguyên nhân, nguyên nhân, nguyên nhân và nguyên nhân xuất phát từ cuộc sống. Làm thế nào cuộc sống có thể là con người như vậy? Tại sao chúng ta phải đổ lỗi cho bầu trời và lo lắng về con người? Tại sao chúng ta phải đi đến nỗi đau và rắc rối? ! Phải không?
相关阅读
   
真爱旅舍视频聊天室,真爱旅舍约炮交友聊天室 ,成人聊天室,午夜免费视讯聊天室,UT美女视讯-真爱旅舍-直播聊天室,真爱旅舍视频聊天室 ,色情真人秀场聊天室 ,台湾免费视讯聊天室,mfc视讯聊天室 ,打飞机专用网
live173影音live秀 全台首创一对一 免费视讯,台湾免费视讯聊天室-金瓶梅视讯聊天室-真爱旅舍聊天室破解,台湾辣妹视讯聊天室,真爱旅舍视频ut聊天室 ,色情真人秀场聊天室,视讯美女,色情真人秀场聊天室 ,一夜情视讯聊天室,台湾视讯聊天网 一对一真人视频互动 裸聊,真爱旅舍视频聊天室