Bạn có muốn một người vợ vào ban ngày hay một người vợ vào ban đêm?

 
63.3K

 

 

Bạn có muốn một người vợ vào ban ngày hay một người vợ vào ban đêm?

Câu chuyện này rất có ý nghĩa, tôi hy vọng mọi người sẽ xem xét.
Vua Arthur đã bị bắt và đáng ra phải bị kết án tử hình, nhưng vị vua kia thấy anh ta trẻ, lạc quan và đánh giá cao nó, vì vậy anh ta yêu cầu Arthur trả lời một câu hỏi rất khó, và nếu anh ta trả lời, anh ta sẽ được tự do.
Câu hỏi là: "Phụ nữ thực sự muốn gì?"
Arthur bắt đầu hỏi câu trả lời từ mọi người xung quanh: công chúa, linh mục, nhà thông thái ... Kết quả là, không ai có thể cho anh một câu trả lời thỏa đáng.
Arthur được cho biết rằng một phù thủy già sống trong một lâu đài kỳ lạ ở ngoại ô. Người ta nói rằng cô biết tất cả mọi thứ, nhưng phí rất cao và các yêu cầu rất kỳ quái.
Hạn chót sẽ đến sớm, Arthur không còn cách nào khác là phải đến gặp phù thủy, và mụ phù thủy hứa sẽ trả lời câu hỏi của anh, nhưng với điều kiện anh kết hôn với một trong những chiến binh cao quý nhất của Arthur, người bạn thân nhất của anh, Gawain.
Arthur kinh hoàng. Anh ta nhìn mụ phù thủy, gù lưng, xấu xí, chỉ có một chiếc răng và ngửi thấy mùi hôi thối trong mương ... Và cao, đẹp trai, trung thực và tốt bụng, anh ta là chiến binh dũng cảm nhất.
Arthur nói: "Không, tôi không thể ép bạn tôi cưới một người phụ nữ như bạn vì tự do! Nếu không tôi sẽ không tha thứ cho mình cả đời."
Gawain biết tin tức và nói với Arthur: "Tôi sẵn sàng cưới cô ấy, vì bạn và đất nước của chúng tôi." Vì vậy, đám cưới được công khai.
Phù thủy trả lời câu hỏi: "Điều phụ nữ thực sự muốn là thống trị vận mệnh của chính họ."
Mọi người đều biết rằng phù thủy đã nói một sự thật tuyệt vời, và Arthur được tự do.
Trong đám cưới, mụ phù thủy nắm lấy và ngáy bằng tay, chửi thề, khiến mọi người cảm thấy mệt mỏi, Arthur khóc trong đau đớn tột cùng, nhưng sự ấm áp vẫn khiêm tốn hơn bao giờ hết.
Trong đêm tân hôn, Gawain khăng khăng bước vào ngôi nhà mới và chuẩn bị đối mặt với mọi thứ bất chấp sự thuyết phục. Tuy nhiên, một người đẹp vô song chưa từng gặp trước khi nằm trên giường. Cô phù thủy nói: "Tôi xấu xí một nửa trong một ngày Phù thủy, một nửa trong số những người đẹp của thành phố, sưởi ấm, bạn có muốn tôi trở thành một người đẹp vào ban ngày hay ban đêm không? "Đây là một câu hỏi tàn nhẫn, nếu bạn đang sưởi ấm, bạn sẽ chọn gì? ...
Vào thời điểm đó, giáo sư tâm lý học nhân cách đã kết thúc. Các sinh viên im lặng trước, và sau đó họ bắt đầu một cuộc thảo luận sôi nổi. Các câu trả lời khác nhau, nhưng chúng được tóm tắt theo hai cách:
Đó là một phù thủy vào ban ngày và một vẻ đẹp vào ban đêm, bởi vì người vợ là của riêng cô ấy và không cần phải tôn sùng sự phù phiếm;
Một lựa chọn khác là đẹp vào ban ngày, bởi vì bạn có thể ghen tị với người khác, và vào ban đêm bạn có thể vui chơi bên ngoài, và trời tối để trở về nhà.
Sau khi lắng nghe câu trả lời của mọi người, giáo sư không bày tỏ ý kiến ​​của mình mà chỉ nói rằng câu chuyện thực sự đã có kết thúc, và Gawain đã đưa ra lựa chọn. Vì vậy, mọi người yêu cầu giáo viên cho biết kết quả.
Giáo viên nói, Gawain trả lời: "Vì bạn nói rằng những gì phụ nữ thực sự muốn là kiểm soát số phận của chính họ, nên điều đó phụ thuộc vào bạn!"
Phù thủy cuối cùng đã bật khóc, "Tôi đã chọn phụ nữ xinh đẹp vào ban ngày và ban đêm, bởi vì bạn biết cách thực sự tôn trọng tôi!"
Mọi người im lặng, vì không ai đưa ra lựa chọn ấm áp.
Có phải đôi khi chúng ta ích kỷ?
Thống trị cuộc sống của người khác với sở thích của riêng bạn, mà không cần suy nghĩ về việc người khác có sẵn sàng hay không.
Và khi bạn tôn trọng và hiểu người khác, bạn thường nhận được nhiều hơn ...
Để thực sự trở thành một người nổi tiếng, bạn phải thành thạo ba loại vũ khí ma thuật - sự hiểu biết, tôn trọng và tin tưởng.
Bạn chọn câu chuyện này, đừng bỏ qua nó và chuyển tiếp cho bạn bè của bạn. Bạn là một người hạnh phúc!
相关阅读
   
live173影音live秀 ,台湾恋恋视频聊天室 ,洪爷85街论坛,真人视讯美女直播,真爱旅舍视频聊天室 ,台湾辣妹视讯聊天室,小可爱视讯聊天室 ,live173影音视讯live秀 ,85街论坛85st,真爱旅舍免费视频聊天室
裸聊直播间视讯聊天室 ,真爱旅舍ut聊天室 ,85街,Live173app ,午夜免费视讯聊天室 ,台湾情人视讯聊天室 ,台湾辣妹影音视讯聊天室,视频直播聊天室 ,UT视讯美女直播聊天室 ,免费视讯聊天室