Định kiến vì bạn có thể thấy

 
63.3K

 

 

Định kiến ​​vì bạn có thể thấy

Trên chuyến tàu từ New York đến Boston, tôi thấy rằng ông già bên cạnh tôi bị mù. Người giám sát luận án tiến sĩ của tôi bị mù, vì vậy tôi không gặp khó khăn gì khi nói chuyện với người mù. Tôi cũng pha một tách cà phê nóng cho anh. Vào thời điểm các cuộc bạo loạn chủng tộc ở Los Angeles, chúng tôi đã nói về vấn đề định kiến ​​chủng tộc.

Ông già nói với tôi rằng ông là người miền Nam từ Hoa Kỳ. Ông là người da đen vì ông bị coi là thấp kém. Người hầu của ông là người da đen. Ông không bao giờ ăn với người da đen và không bao giờ đến trường với người da đen. Khi anh ấy học ở miền bắc, anh ấy đã từng được một bạn cùng lớp chỉ định tổ chức một bữa tiệc dã ngoại. Anh ấy thực sự đã tuyên bố trên lời mời rằng "Chúng tôi có quyền từ chối bất cứ ai."

Ở miền nam, cụm từ này có nghĩa là "chúng tôi không chào đón người da đen", và lớp học đã náo động vào thời điểm đó. Tôi hỏi anh ta với một nụ cười: "Tất nhiên là anh sẽ không cưới một người đàn ông da đen?" Anh ta cười: "Tôi không kết hợp với họ. Làm sao tôi có thể cưới một người đàn ông da đen? Xấu hổ quá. "

Tuy nhiên, anh bị tai nạn xe hơi khi đang học tại Học viện ở Boston. Mặc dù rất khó chết nhưng mắt bị mù. Anh ta bước vào một ngôi nhà được xây dựng lại dành cho người mù, nơi anh ta học cách sử dụng chữ nổi và vân vân. Dần dần và cuối cùng tôi có thể sống độc lập. "Nhưng lo lắng lớn nhất của tôi là tôi không biết người kia có màu đen hay không."

Chiếc xe đang đến gần Boston, và ông già nói: "Tôi đã mất đi tầm nhìn và định kiến, thật là một điều hạnh phúc!" Trên bục, bà vợ già đang đợi ông và hai người ôm chầm lấy ông. Tôi chợt nhận ra vợ mình là một người đàn ông tóc đen. Sau đó tôi phát hiện ra rằng tôi có thị lực tốt, nên định kiến ​​của tôi vẫn còn đó. Thật đáng xấu hổ!
相关阅读
   
午夜直播美女福利视频 ,美女裸聊视频直播间 ,UThome视讯聊天-UT聊天室-UTHOME网际空间,裸聊直播间视频聊天室,真爱旅舍视频聊天室 ,色情真人秀场聊天室,主播免费祼聊聊天室 ,成人视讯聊天室,live173影音视讯live秀,免费视讯交友聊天
85st街论坛社区,裸聊直播间-真爱旅舍视频聊天室-真人秀视频聊天室-同城午夜免,live173影音live秀-免费视讯交友聊天,UT影音视讯聊天室 ,Live173-影音视讯聊天室-免费视讯 ,UT精品视讯-台湾极品美女主播-真爱旅舍,免费女主播聊天室 ,免费视频裸聊网站 ,成人视讯聊天室 ,真爱旅舍视频聊天室