Chia sẻ cũng là một lợi ích

 
63.3K

 

 

Chia sẻ cũng là một lợi ích

Bạn có biết làm thế nào để trở thành một người bạn tốt? Tôi nghĩ bạn bè chỉ mất liên lạc vì ý tưởng này.

Bạn có thể có ý tưởng này một ngày, và bạn có thể có nó một năm. Say gì, tôi không bận tâm để nói gì, để khi bạn quay trở lại và bạn muốn nói chuyện với một người bạn tốt, và anh ấy có bạn hàng ngàn dặm ngoài. Anh ấy có thể không còn là người bạn biết, anh ấy giống như một người xa lạ. Vì vậy, có một người bạn ít hơn trong cuộc sống của bạn.

Ai sẽ là người bạn tốt của bạn? Thông thường khi ý tưởng và tính cách của bạn giống nhau, bạn có thể trở thành người bạn tốt của mình. Trong trường hợp trao đổi ý kiến ​​lẫn nhau, dễ dàng nhất để truyền cảm hứng cho các quan điểm khác của chúng ta về thế giới, sẽ dễ dàng có được những lợi ích bất ngờ của chúng ta và cho chúng ta biết thái độ của một số điều. Nhưng nếu bạn nói như vậy, tôi chỉ có thể cho rằng bạn đồng ý với tôi, làm thế nào chúng ta có thể truyền cảm hứng cho một niềm đam mê cho cuộc sống từ bạn bè của chúng ta? Làm thế nào chúng ta có thể có được sự kỳ diệu của cuộc sống từ thế giới này? Chúng ta thường nghĩ, "Ồ! Bạn của tôi! Anh ấy phải biết điều đó! Không cần phải nói!" Trên thực tế, anh ấy không biết gì cả, và những hiểu lầm bắt đầu từ đây. Làm thế nào khủng khiếp là sai lầm? Đó là cảm giác của những người xa lánh, nó phá hủy trật tự của xã hội, nó phá hủy định lý "bản chất con người là tốt." Có phải nhiều bi kịch chỉ vì hiểu lầm?

Một số người cảm thấy lý do của việc không nói những lời cảm xúc ngoại trừ người yêu là gì? Những lời nói tình cảm chỉ có thể được nói với những người yêu nhau? Nếu bạn nghĩ như vậy, tôi chỉ có thể thuyết phục bạn nhìn xa hơn. Nếu mọi thứ chỉ giới hạn với người yêu của bạn, làm thế nào để bạn mở cuộc sống của bạn? Những người yêu đầu tiên luôn buồn, vì họ bỏ lỡ những điều đẹp đẽ hơn. Tất nhiên, tôi không nói rằng tình yêu là không tốt. Tình yêu mang lại cho con người sự nuôi dưỡng, mang đến cho họ sự thoải mái về tinh thần và mang lại cho họ cảm giác phụ thuộc vô hình và mạnh mẽ vào cơ thể và tâm trí. Điều quan trọng nhất là làm cho mọi người hạnh phúc! Tôi biết tất cả những điều này, nhưng tình yêu chỉ là một phần trong cuộc sống của chúng ta, không phải là tất cả. Không cần phải giới hạn bản thân trong thế giới nhỏ bé của chính chúng ta! Tôi nghĩ chia sẻ là hạnh phúc! Chia sẻ những điều hạnh phúc trong cuộc sống của bạn, chia sẻ những điều buồn trong cuộc sống của bạn, chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống của bạn. Sau đó, bạn sẽ thấy rằng chia sẻ cũng là một lợi ích!
相关阅读
   
live 173 視訊聊天 ,大尺度真人秀場聊天室 ,成人聊天室,小可愛視訊,真愛旅舍視頻聊天室 ,85st街美女直播論壇,同城午夜一夜情交友網站-免費語音視頻聊天室,live173影音視訊live秀 ,午夜聊天室真人秀場 ,live173影音視訊live秀
live173影音live秀,真愛旅舍視頻聊天室,真愛旅舍視訊 ,173免費視訊聊天 ,真愛旅舍視頻聊天室 ,真愛旅舍視頻聊天室 ,免費影音視訊聊聊天室 ,金瓶梅影音視訊聊天室 ,Live173直播 - 全台首創一對一免費視訊,真愛旅舍視頻聊天室