Thành công là không từ bỏ

 
63.3K

 

 

Thành công là không từ bỏ

Cô ấy đã làm việc chăm chỉ từ khi còn trẻ, nhưng Fate luôn nói đùa với cô ấy.

Để có thể đọc sách, cô đã giúp đỡ bố mẹ từ năm 6 tuổi. Vào mùa có múi, cô thường phải thức dậy lúc hai hoặc ba giờ sáng, đi bộ trên một con đường núi dài hơn 5 km, giúp mẹ bế cây quýt ra đường, rồi vội vã đến trường. Mặc dù vậy, cô đã buộc phải bỏ học trung học cơ sở vì gia đình cô vẫn không đủ khả năng học tập. Mẹ tôi nói, con tôi gần như đói, không được cho ăn và có một cuộc sống khủng khiếp.

Để thay đổi vận mệnh, cô làm công nhân xây dựng, lập một gian hàng, bán một nồi lẩu nhỏ, ký hợp đồng trồng tre hoang trên núi, nuôi gà và nuôi lợn ... Cô đã thử hàng chục dự án, nhưng tất cả đều thất bại, thậm chí cô còn nhớ Không rõ có bao nhiêu thất bại đã được trải nghiệm.

"Bạn không được ngã, bạn phải đứng lên." Mỗi lần thất bại, cô ấy rất nhẹ nhõm.

Cho đến một ngày, tình cờ, cô ăn một loại rau với hương vị đặc biệt, khiến cô cảm thấy số phận của mình đã thay đổi.

Jaina là một loại rau rất phổ biến ở quê nhà Yibin, Tứ Xuyên, được gọi là Rutabaga, một loại mù tạt. Tuy nhiên, những gì cô đã ăn là một người bạn tên Chen Jiahua ngâm với kỹ thuật tổ tiên. Hương vị rất độc đáo, với đặc tính của mặn cay và giòn, nhưng không mặn như kohlrabi ngâm truyền thống, và thậm chí nó có thể được ăn như một món ăn nhẹ. Cô ấy nghĩ rằng nếu nó có thể được phát triển thành một sản phẩm, sẽ có nhiều người thích ăn nó.

Cô ấy đã đề xuất với Chen Jiahua ý tưởng hợp tác phát triển su hào. Tuy nhiên, cô ấy không ngờ rằng không có chỗ để đàm phán ở bên kia, và cô ấy đã từ chối. Hóa ra nghề thủ công của gia đình Chen là tổ tiên. Tổ tiên của họ Chen có các quy tắc. Các kỹ năng độc đáo của kohlrabi là những đường chuyền đơn thẳng. Ngay cả khi không có con, không được phép vượt qua bên ngoài.

Sự từ chối như vậy không làm cô nản lòng, vì cô đã trải qua những thử thách thất bại và sẽ không dễ dàng quay đầu lại.

Cô ấy thường xuyên đến nhà Chen, nhưng không nói chuyện về sự hợp tác mỗi ngày, mà chỉ giúp đỡ một số công việc nhà và nói về giải trí. Sau một thời gian dài, cô ngày càng thân thiết hơn với gia đình Chen. Cuối cùng, một ngày nọ, gia đình Chen cảm động vì sự chân thành của cô và đồng ý hợp tác thành lập một nhà máy chế biến củ cải.

Khi bắt đầu trận chiến, cô ấy đã rất phấn khích. Cô ấy đã mua ngay 7 tấn su hào với 40.000 nhân dân tệ từ phương Đông và phương Tây, và bắt đầu một thí nghiệm biến su hào thành một sản phẩm tại nhà.

Phương pháp truyền thống để làm dưa chua là xâu từng củ một và treo chúng trong sân để phơi khô. Hàng ngàn rutabaga được treo lên, điều này rõ ràng là quá tốn công sức. Để tiết kiệm sức lao động và công sức, họ quyết định cải tiến quy trình và phơi chúng ra để khô. Bảy hoặc tám ngày sau, khi cô ấy lấy su hào để nhìn nó, cô ấy cảm thấy lạnh một nửa ngay lập tức. Phía ban đầu đã mục nát vì nó không thể tiếp xúc với không khí.

7 tấn su hào, vứt đi tất cả mà không cần ngâm. Nhưng lý do rất rõ ràng. Cô không nản lòng, gây quỹ xung quanh, mua 5 tấn su hào một lần nữa, và nghiên cứu và điều chỉnh phương pháp sấy. Lần này họ làm một cái bếp sắt, hy vọng làm khô nó trước khi củ cải được đúc. Tuy nhiên, giấc mơ rất đầy đủ, nhưng thực tế thì rất gầy. Thí nghiệm vẫn thất bại. Bánh ngô bị đổ một tấn và tiền vay được theo sau bởi tất cả nước.

Cảm giác mất máu là gì? Đau lòng, khó chịu, bạn bè muốn rút lui. Cô ấy cũng đau khổ, nhưng cô ấy không có đường về. Mặc dù cô ấy không có đủ vốn, cô ấy có đủ nợ nước ngoài.

Với sự khăng khăng của cô ấy, thí nghiệm đã được bắt đầu lại, nhưng trở lại phương pháp ban đầu - treo bằng tay để làm khô. Để tiết kiệm sức lao động, cô trở thành lao động chính, và với hy vọng cuối cùng, cô gần như đã làm hết sức mình. Thỉnh thoảng khi trời sáng sớm, mọi người không thể chịu đựng nổi và ngủ thiếp đi. Cô phải buộc tất cả các loại rau trên đầu, ngón tay bị gãy và cô không ngâm nga.

Rutabaga xiên cần được treo trên kệ, và nó có thể được sử dụng để ngâm sau 20 ngày sấy khô. Phương pháp ban đầu trở thành phương pháp duy nhất và su hào khô cuối cùng đã tạo ra sản phẩm. Cô không thể không bật khóc khi mùi cay và mặn tràn ngập trong miệng.

Thí nghiệm đã thành công, cô lại tăng nợ và ngay lập tức mua lại 10 tấn su hào. Một bó rutabagas đầy kệ, giống như một phong cảnh quyến rũ. Cô nghĩ rằng sự giàu có của những giấc mơ đang ngày càng gần cô hơn, nhưng trò đùa rằng số phận đang chơi với cô không còn xa nữa.

Vào tháng 3 năm 2007, lũ lụt do mưa liên tục tấn công nhà máy của cô và 10 tấn su hào ngâm đã bị ngập lụt. Vài ngày sau, nước rút, để lại cho cô một mớ hỗn độn. Tất cả những cây cải ngâm trong nước phải bị vứt đi, và rau đã được rút ra và trái tim cô tan vỡ. Lúc này, cô không một xu dính nợ và nợ nần. Khi cô trở về nhà, cô nhìn thấy cha mẹ già của mình, và cô không nói nên lời.

Cô ấy không sợ làm việc chăm chỉ và theo đuổi bền bỉ đã giành được sự tin tưởng của các đối tác của cô ấy, và gia đình của Chen Jiahua đã giúp đỡ. Sau tất cả những công việc khó khăn, đầu năm 2008, những sản phẩm củ cải mang giấc mơ về sự giàu có cuối cùng đã xuất hiện. Chỉ trong vài năm, thu nhập bán hàng của họ đã đạt hơn 25 triệu nhân dân tệ.

Cô là Shi Zhengqin, chủ tịch của Yibin Huaying Food Co., Ltd.

Đối với những người đang suy nghĩ kỹ về bí quyết thành công trên hành trình khởi nghiệp của mình, Shi Zhengqin có thể đưa ra một câu trả lời an ủi, nói rằng: "Cơ hội là như nhau đối với mọi người. Thất bại không phải là khủng khiếp. Điều khủng khiếp là , Khi bạn ngã xuống, bạn không muốn thức dậy. "

Thành công là gì? Thành công là thất bại, nhưng không bao giờ bỏ cuộc.
相关阅读
   
免费色视讯 ,美女裸聊视频秀场,真人美女视讯直播,live173影音live秀-免费视讯交友聊天,真爱旅舍视频聊天室 ,真爱旅舍视频聊天室 ,美女真人秀视频直播 ,台湾辣妹视讯聊天室 ,台湾情人视频聊天室,影音视讯聊天室
真爱旅舍真人秀聊天室 ,真爱旅舍午夜视频聊天室,live173视讯影音live秀 ,免费同城聊天室,午夜福利美女视频网 ,173live影音直播下载 ,台湾辣妹影音视讯聊天室,免费视讯美女聊天室 ,真爱旅舍视频聊天室 ,免费视讯交友聊天