Không có con đường tắt để thành công

 
63.3K

 

 

Không có con đường tắt để thành công

Trong lịch sử leo núi trên thế giới. Messner, được gọi là "Hoàng đế leo núi", đã tạo ra một kỳ tích chưa từng có. Anh đạt tới 14 đỉnh cao hơn 8.000 mét. Điều đáng nói hơn nữa là anh ta là người duy nhất không mang theo thiết bị oxy và leo lên đỉnh Everest trong cơn gió mùa muộn.

Trong mắt người ngoài, mỗi lần leo lên Messner là một "hành trình tử thần" đầy khủng hoảng. Ở độ cao 8000 mét, các chức năng sinh lý của con người sẽ bị xáo trộn. Nếu bạn tiếp tục leo lên trên, hầu hết những người leo núi bình thường sẽ chết do không khí mỏng. Nhưng thật không thể tin được rằng Messner dễ dàng bước lên chân của những đỉnh núi thế giới bí ẩn và nguy hiểm mà không cần sử dụng bất kỳ thiết bị nào.

Những người đạt đến đỉnh cao trước Messner, không có ngoại lệ, mang theo một bộ dây leo trèo nặng và các vật dụng phụ trợ như bình oxy. Và dần dần xây dựng các trại trên núi cao, với sự giúp đỡ của nhiều hướng dẫn viên địa phương mạnh mẽ. Nhưng trong sự nghiệp leo núi của Messner, anh chỉ dựa vào chính mình. Do đó, mọi người không nghi ngờ, tại sao Messner chỉ có thể dựa vào chính mình?

Messner và cách leo núi của anh ấy. Hấp dẫn những người đam mê núi. Là Messner một mình? Bác sĩ người Thụy Sĩ Osvaldo Olz đã vượt qua bài kiểm tra và kết luận: "So với người leo núi trung bình, sinh lý học của Messner không phải là bất thường."

Vô số người đã khám phá bí mật thành công của Messner từ các góc độ khác nhau. Cuối cùng, chính Messner đã giải quyết được bí ẩn. Bí mật của Messner là: bắt đầu từ một nơi thấp. Đối với những người leo núi bình thường, sau khi mục tiêu được chọn, để tiết kiệm năng lượng, họ sẽ chọn đến thị trấn cuối cùng trước ngọn núi bằng trực thăng. Chìa khóa thành công hay thất bại chính xác là ở đây. Trực tiếp đến trại căn cứ bằng trực thăng không tốt cho quy định của cơ thể. Cách dường như trực tiếp đến đích này bỏ qua cơ hội cho chức năng vật lý và môi trường để chạy vào. Ngược lại, Messner khăng khăng đi bộ đến trại căn cứ, và bắt đầu điều chỉnh cơ thể của mình từ điểm thấp, điều chỉnh nhịp thở để đáp ứng với những thay đổi về mật độ không khí. Chọn một nơi thấp hơn làm điểm xuất phát chính xác là kinh nghiệm và sự khôn ngoan độc đáo của Messner.

Thành công cũng ở đây. Không có phím tắt. Bạn phải làm điều đó từng bước một. Bất kỳ sự lười biếng là không mong muốn. Giống như những người nghĩ rằng họ có thể lên tới đỉnh nhanh hơn bằng trực thăng, họ sẽ không thành công.
相关阅读
   
台湾色情视讯聊天 ,真爱旅舍视频聊天室,夫妻视频直播聊天室 ,真爱旅舍ut聊天室 ,午夜免费视讯聊天室,小可爱视讯聊天室,UT台湾辣妹-真爱旅舍聊天室-裸聊直播间,真爱旅舍影音视讯聊天室,美女主播表演,视频聊天室,大秀视频,luo聊天,约炮交友直播间平台
真爱旅舍免费视讯聊天室 ,showlive影音视讯聊天网 ,裸聊直播间,美女视频直播秀房间 ,在线视频语音聊天室 ,台湾真人秀福利视频 ,宅男优社区,小可爱视讯,真爱旅舍真人秀聊天室 ,金瓶梅视讯聊天室