Luôn có một con đường đầy hoa.

 
63.3K

 

 

Luôn có một con đường đầy hoa.

Từ nhỏ, anh đã mơ ước trở thành một vận động viên xuất sắc, nhưng bố mẹ anh không ủng hộ điều đó. Theo quan điểm của họ, đi đến trường đại học từng bước và có một công việc ổn định như bác sĩ hoặc luật sư sau khi tốt nghiệp là "cách đúng đắn". Để giữ anh ta tỉnh táo, gia đình đã cắt nguồn tài chính của anh ta.

Lúc đó, anh chỉ ngủ 4 tiếng mỗi ngày. Để kiếm đủ tiền và trả học phí, sau một ngày dài tập luyện căng thẳng, anh phải kéo cơ thể mệt mỏi của mình lái taxi để kiếm tiền. Áp lực kép về tinh thần và vật chất tiếp tục nuốt chửng niềm tin của anh, và tương lai sẽ ngày càng mờ nhạt trước mắt anh.

Ngày hôm sau, anh lái xe trên những con đường mưa lớn, cảm thấy vô cùng đau đớn, nhìn những con đường vắng trong cơn mưa, nhưng không biết đường băng của cuộc đời mình ở đâu. Tiến về phía trước, một hòn đảo tách ra xuất hiện trong tầm mắt của anh. "Cứ đánh nó như thế này, sẽ không còn đau đớn và rắc rối nữa," anh nghĩ. Vì vậy, anh ta dậm chân trên máy gia tốc và lao xuống hòn đảo ngăn cách. Ngay lúc anh ta chuẩn bị đánh, anh ta đột nhiên rẽ ngoặt và dừng lại. Anh không muốn rời khỏi thế giới trong sự tối nghĩa này.

Sau khi trở về ngôi nhà cho thuê chật hẹp, anh lạc lối trong suy nghĩ, và sau khi suy nghĩ với nỗi đau, anh lấy lại can đảm và quyết định buông tay. Kể từ đó, cho dù anh gặp phải tình huống khó xử và nguy hiểm nào, anh cũng không bao giờ từ bỏ đức tin nữa. Huang Tian sống theo người chăm sóc của mình. Với ý chí kiên cường, cuối cùng anh đã thực hiện được ước mơ của mình và trở thành một vận động viên marathon nổi tiếng. Lần đầu tiên, anh viết kỷ lục thế giới về việc đi bộ trên sa mạc Sahara.

Anh ấy là Lin Yijie. Nhiều năm sau, khi anh đứng trên sân khấu của "Super Orator" để kể về trải nghiệm của mình, anh đã kể về bước ngoặt sắc nét của năm. Anh nói: "Cuộc sống cần một bước ngoặt sắc nét. Khi bạn đến con đường bị tàn phá, bạn không muốn từ bỏ mà là một khúc cua sắc nét, bởi vì sau khi rẽ, bạn chắc chắn sẽ thấy một đường băng hoàn toàn mới."

Nhà văn người Anh Steven Bogan cũng đã tuyệt vọng tìm đường băng trong cuộc sống. Anh ta bị ám ảnh bởi những từ khi còn là một thiếu niên. Anh ta đã kiên trì viết lách trong hơn mười năm, nhưng mỗi lần anh ta bỏ đi, anh ta đều nhận được một lá thư chìm hoặc nhận được một lá thư từ chối.

Ngày hôm đó, anh nhìn vào một hộp thư từ chối, tuyệt vọng và có ý tưởng từ bỏ. Anh chạy ra đường, cố làm cho tiếng ồn át đi nỗi đau. Lúc này, một cơn gió thổi qua, và một tờ tiền 10 đô la rơi xuống chân anh như một chiếc lá. Khi anh ta cúi xuống nhặt nó lên, một tia sáng lóe lên trong đầu anh ta, và một ý tưởng nảy ra.

Trong một thị trấn nhỏ ở Kansas, Mỹ, ông đã trao một tờ tiền 10 đô la cho một người dân địa phương và ngay lập tức bắt đầu hành trình của mình. Bất cứ khi nào tờ tiền này đổi chủ, anh ta phải nói chuyện với chủ sở hữu mới để hiểu nghề nghiệp và cuộc sống của họ. Trước mỗi lần, anh ấy hỏi bên kia rằng anh ấy sẽ chi 10 đô la cho "đường đua" tiếp theo như thế nào.

Chỉ trong một tháng, anh ta đã theo dõi tờ tiền 10 đô la này trên khắp 6 tiểu bang của Hoa Kỳ và gặp gỡ nhiều người khác nhau - nông dân, tài xế, nhạc sĩ, nhà truyền giáo, nhân viên ngân hàng, y tá, cựu chiến binh, v.v. Sau khi hoàn thành chuyến đi này, Bogan đã viết kinh nghiệm này vào một cuốn sách có tên "Theo dõi tiền - Tin tức tháng 1 về 10 nhân dân tệ", được xuất bản bất ngờ.

Hóa đơn 10 đô la là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời anh. Anh ta không chỉ bắt đầu một hành trình kỳ dị, mà còn nhìn thấy hy vọng trên con đường viết lách thất bại của mình, và gác lại những đám mây và ánh trăng.

Chúng tôi thường làm điều này, đi bộ và đứng trên vách đá. Nếu đôi mắt anh bị xóa sạch, anh đã từ bỏ chính mình, và chỉ có thể rơi vào bóng tối vô biên. Như Lin Yijie đã nói, điều bạn muốn vào lúc này không phải là từ bỏ mà là một bước ngoặt sắc nét. Xoay quanh, luôn có một con đường đầy hoa thuộc về bạn.
相关阅读
   
173影音live秀,173免费视讯聊天 ,真爱旅舍直播聊天室 ,性爱裸聊直播间视频聊天室,台湾情人影音视讯聊天室 ,UT美女视讯直播聊天室,showlive影音视讯聊天网,成人视讯聊天室,真爱旅舍视频聊天室,真爱旅舍视频聊天室
live173影音live秀-免费视讯,金瓶梅视讯 ,台湾色情视讯聊天室 ,玩美女人视讯 ,真爱旅舍视频聊天室 ,免费夫妻视频真人秀,放心看AV女优视频 ,影音视讯聊聊天室,UT视讯影音聊天室 ,色情视讯聊天室