Cuộc sống rách nát

 
63.3K

 

 

Cuộc sống rách nát

Một lần, giống như nhiều người nhặt rác trong thành phố, anh ta đội mũ rơm, mang túi da rắn mỗi ngày, và đi ra ngoài sớm và muộn để đi bộ trên đường phố để nhặt những chai nước giải khát bị người khác vứt bỏ. Sau một ngày, tôi kiệt sức và kiệt sức, nhưng số tiền tôi kiếm được chỉ có thể duy trì thức ăn và quần áo của gia đình. Một ngày như vậy rất khó chịu. Tất nhiên, anh ta cũng muốn làm một cái gì đó khác để làm cho gia đình anh ta có một cuộc sống đàng hoàng hơn, nhưng anh ta không có văn hóa và không có kỹ năng. Anh ta có thể làm gì ngoài việc nhặt giẻ?

Hôm đó, anh ra đường như thường lệ, tìm kiếm mục tiêu. May mắn của anh là khá tốt. Ngoài việc thu hoạch rất nhiều chai nước khoáng, anh còn nhặt được một vài lon. Anh tự nghĩ rằng một chiếc lọ đẹp như vậy chắc chắn sẽ bán được với giá tốt. Ai biết khi bạn hỏi tại một trạm mua phế liệu, nó chỉ có giá vài xu. Đột nhiên, anh cảm thấy rất thất vọng và không thể hiểu được. Chiếc bình có chất lượng và hình thức tốt như vậy chỉ đáng giá một số tiền ở đây! Anh ta miễn cưỡng và không muốn, vì vậy, khi anh ta trở về nhà, anh ta cắt một trong những lon thành từng mảnh và sau đó nung chảy nó thành một miếng kim loại màu xám bạc cỡ móng tay. Mặc dù kim loại có vẻ tốt, anh ta không biết nó là sắt hay nhôm, và anh ta không biết liệu nó có đáng không.

Để tìm ra vật liệu có thể được làm từ vật liệu gì, ông đã gửi mảnh kim loại nhỏ đó đến Trung tâm Thanh tra Thẩm Dương để thử nghiệm. Thật bất ngờ, kim loại này thực sự là một hợp kim nhôm magiê quý giá, và giá thị trường là khoảng 14.000 đến 18.000 nhân dân tệ mỗi tấn.

Mặc dù việc kiểm tra khiến anh ta mất hơn 600 nhân dân tệ, tương đương với thu nhập nửa tháng, anh ta vẫn rất hạnh phúc. Trên đường về, anh lặng lẽ tính toán rằng một chiếc trống có thể nặng khoảng 18,5 gram và một tấn khoảng 54.000. Nếu anh bán trực tiếp, nó chỉ có thể bán được hơn 2.000 nhân dân tệ, nhưng nó có thể được bán sau khi tan chảy. Khoảng 14 nghìn nhân dân tệ, chênh lệch giá giữa hai người là sáu hoặc bảy lần. Trong trường hợp này, tại sao không làm tan các lon thu thập thành kim loại và sau đó bán chúng trên thị trường? Như vậy có thể kiếm được vài xu.

Sau khi nhắm đến các cơ hội kinh doanh, anh ta nói rằng anh ta sẽ làm điều đó, và ngay lập tức đến ngân hàng để thanh toán và thành lập một nhà máy chế biến kim loại chuyên làm tan các lon. Để có đủ lon, ông không chỉ ký các thỏa thuận hợp tác dài hạn với các đồng nghiệp trước đây, mà còn tăng giá gần gấp hai lần. Mọi người đều thấy lợi nhuận và lần lượt gửi hàng cho anh ta. Chỉ chưa đầy một năm, nhà máy của ông đã sản xuất hơn 200 tấn phôi nhôm với lợi nhuận vài trăm nghìn nhân dân tệ, không chỉ trả hết tiền mà còn kiếm được một khoản thặng dư.

Bằng cách này, chỉ trong ba năm, anh đã biến một cách tuyệt vời từ một người nhặt rác bình thường thành một chủ doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô la. Anh ta là Wang Honghuai, người được mệnh danh là "Vua xấu". Với tầm nhìn độc đáo và trí tuệ tiếp thị, Wang Honghuai đã thực hiện giấc mơ về sự giàu có mà những người khác không bao giờ nghĩ tới.

Hóa ra có một loại thành công được gọi là con đường khác. Trước một người bình thường, một số người chỉ nhìn thấy sự bất lực của cuộc sống và chỉ một vài xu lợi nhuận, trong khi những người khác có thể nhìn thấy bóng của sự giàu có từ đó và giữ chặt nó. . Thành công của Wang Honghuai cho chúng ta biết rằng cơ hội kinh doanh ở khắp mọi nơi và điều kỳ diệu ở khắp mọi nơi. Miễn là bạn giỏi quan sát, giỏi khám phá, dám thử và dám đi con đường mà người khác không có, ngay cả khi bạn cho bạn một vùng đất cằn cỗi, bạn có thể mở nó ra. Đầy hoa.
相关阅读
   
真爱旅舍美女主播视频聊天室 ,真人性爱聊天室,免费视讯聊天室 ,小可爱免费视讯 ,夫妻真人秀聊天室 ,真爱旅舍午夜直播间视频聊天室,同城午夜一夜情交友网站-免费语音视频聊天室,真人午夜裸聊直播间 ,小可爱视讯聊天室,台湾免费视讯聊天室
午夜直播美女福利视频 ,live173影音视讯live秀 ,台湾色情视讯聊天,真爱旅舍ut聊天室 ,真爱旅舍视频聊天室 ,草榴深夜伦理社区 ,免费女主播聊天室 ,视讯交友聊天室,台湾恋恋视频聊天室,真爱旅舍ut聊天室