Đối mặt không giàu

 
63.3K

 

 

Đối mặt không giàu

Sai 28 tuổi và sống trên một chiếc xe ba bánh chạy điện. Anh sinh ra ở Sayaburi, Lào và trải qua bốn năm làm Sami. Vợ anh, Kam, 25 tuổi, nhỏ nhắn và có đôi mắt to đẹp. Cô làm đầu bếp tại Dashu Cafe.

Sayi kiếm được khoảng 100 đô la một tháng và sống tốt ở Luông Pha Băng. Ở Lào, thu nhập hàng tháng của một công chức là 50 đô la Mỹ. Theo tiêu chuẩn này, anh ta có thể được coi là có thu nhập rất giàu.

Một ngày nọ, tôi đến nhà của Say với tư cách là khách. Nhà anh đơn giản, một phòng cho anh và vợ, và một phòng cho trẻ em. Nhà bếp nằm ở một góc sân, với nồi và các dụng cụ nấu ăn khác treo trên tường. Nhìn vào những thứ này, tôi không cảm thấy một chút tồi tàn hay thảm hại. Bởi vì tình cảm ấm áp tràn ra từ ngôi nhà, đây là một ngôi nhà tràn đầy hạnh phúc, và ngày nào cũng cười.

Tôi uống trà với Say và tôi hỏi anh ta nếu anh ta cảm thấy nghèo.

Anh lắc đầu: "Mặc dù đôi khi tôi cảm thấy thiếu thứ gì đó, tôi không bao giờ cảm thấy nghèo."

"Cái gì còn thiếu?"

Say suy nghĩ một lúc rồi trả lời: "Chà, bệnh viện và trường học của trẻ em, máy giặt ... đó là khá nhiều. Nhưng sự khác biệt giữa không giàu và nghèo là gì?"

"Không giàu có sẽ chỉ mang lại một số bất tiện, và nghèo đói sẽ mang lại đau khổ."

Nói rồi mỉm cười: "Vâng? Sau đó, tôi chỉ làm giàu, vì tôi không có chút đau đớn nào. Tôi muốn máy giặt giúp vợ tôi giặt giũ dễ dàng hơn. Nó hơi bất tiện nếu không, nó không đau. . "
相关阅读
   
173免费视讯秀 ,金瓶梅视讯聊天室 ,午夜聊天室,台湾一对一视讯聊天室 ,真爱旅舍聊天室破解 ,视讯聊天,视讯,影音视讯聊天室,美女交友,173激情视讯聊天室 ,台湾辣妹影音视讯聊天室,影音视讯聊天室 ,台湾恋恋视频聊天室
影音视讯聊天室 ,台湾免费视讯聊天室-台湾一对一视频聊天室-午夜聊天室,live173视讯影音live秀,0401影音视讯聊天室 ,live173视讯直播,真爱旅舍ut直播聊天室,台湾恋恋视频聊天室,UT美女视讯聊天室,ut视讯网际空间聊天 ,UT视讯影音聊天室