Hard Rock trong trái tim tôi

 
63.3K

 

 

Hard Rock trong trái tim tôi

Ngày xưa, có một hòn đá lớn trong vườn rau của một gia đình. Nó rộng khoảng bốn mươi cm và cao mười cm. Những người đến vườn rau vô tình đá tảng đá lớn đó, hoặc rơi xuống hoặc mài mòn.

Người con trai hỏi: "Bố ơi, hòn đá phiền phức đó, tại sao không di chuyển nó đi?" Bố trả lời: "Con nói hòn đá đó à? Nó đã được đặt từ thời ông nội. Nó rất lớn, không Biết khi nào nên đào, không có gì là nhàm chán khi đào một hòn đá, tốt hơn là nên đi bộ cẩn thận và rèn luyện khả năng phản ứng của bạn. "

Sau một vài năm, tảng đá lớn này đã được để lại cho thế hệ tiếp theo, khi con trai ông cưới con dâu và trở thành cha của mình. Một ngày nọ, vợ tôi giận dữ nói: "Bố ơi, tảng đá lớn trong vườn rau, con càng nhìn thấy nó, con càng ít nhìn nó và con sẽ nhờ ai đó dọn đi." Bố trả lời: "Quên đi! Hòn đá lớn rất nặng. Khi tôi chuyển đi, tôi đã chuyển đi khi tôi còn là một đứa trẻ. Làm thế nào tôi có thể giữ nó bây giờ? "

Trái tim của con dâu rất khó chịu. Hòn đá lớn không biết cô đã ngã bao nhiêu lần. Một buổi sáng, cô con dâu mang một cái cuốc và một xô nước, và đổ toàn bộ xô nước xung quanh tảng đá lớn. Mười phút sau, con dâu dùng cuốc để nới lỏng đất xung quanh tảng đá lớn. Con dâu đã chuẩn bị tinh thần từ lâu, và có thể mất một ngày để đào. Không ai có thể đào đá trong vài phút. Nhìn vào kích thước. Viên đá này không lớn như tưởng tượng.
相关阅读
   
台湾恋恋视频聊天室 ,台湾免费视讯聊天室-台湾一对一视频聊天室-午夜聊天室,午夜聊天室你懂的 ,85街免费影片收看,放心看午夜伦理电影院 ,免费进入裸聊直播间 ,showlive影音视讯聊天网 ,台湾恋恋视频聊天室,真爱旅舍视频聊天室 ,色情影音视讯聊天室
台湾恋恋视频聊天室 ,live173影音视讯聊天室,真爱旅舍午夜视频聊天室 ,宅男天堂视频直播,成人免费视讯聊天室,免费祼聊聊天室,宅男优社区,真爱旅舍同城视频聊天室 ,玩美女人视讯 ,情色视讯影音聊天室