Đặt cốc xuống

 
63.3K

 

 

Đặt cốc xuống

Một nhà tâm lý học đưa ra một bài giảng về "quản lý căng thẳng" cho khán giả trong lớp học. Cô cầm ly nước lên và mọi người dự kiến ​​sẽ được hỏi "một nửa đầy, một nửa trống rỗng". Tuy nhiên, nhà tâm lý học mỉm cười và nói: "Ly nước này giá bao nhiêu?"

Câu trả lời khác nhau có sẵn: 8-10 ounce.

Nhà tâm lý học trả lời: "Trọng lượng tuyệt đối không thành vấn đề, nó phụ thuộc vào thời gian bạn cầm ly nước này. Nếu tôi giữ nó trong một phút, điều đó tốt. Nếu tôi giữ nó trong một giờ, cánh tay tôi đau. Nếu tôi giữ nó trong một ngày, cánh tay của tôi sẽ bị tê liệt. Trong mỗi trường hợp, trọng lượng của ly nước này không thay đổi, nhưng tôi càng giữ nó lâu, nó càng nặng hơn. "

Cô nói tiếp: "Căng thẳng và lo lắng trong cuộc sống giống như ly nước đó. Suy nghĩ về căng thẳng và lo lắng một lúc, không có gì xảy ra. Nếu bạn nghĩ về nó lâu hơn, mọi người sẽ bị tổn thương. Nếu bạn nghĩ về căng thẳng và lo lắng cả ngày, bạn Hãy tê liệt cho đến khi bạn không thể làm gì. "

Giảm căng thẳng là rất quan trọng. Đặt hành lý của bạn xuống và đừng mang chúng từ tối đến tối muộn. Hãy nhớ rằng, đặt cốc xuống!
相关阅读
   
台湾恋恋视频聊天室 ,台湾恋恋视频聊天室 ,夫妻真人秀视频聊天室 ,台湾辣妹视讯聊天室,放心看午夜伦理电影院 ,showlive视讯聊天网 ,台湾情人视频聊天室,台湾免费视讯聊天室,live173影音live秀,真爱旅舍视频聊天室
live 173 视讯聊天 ,173免费视讯秀 ,宅男正妹美腿直播社区,台湾情人视频聊天室 ,真爱旅舍黄播聊天室 ,真爱旅舍视频聊天室 ,金瓶梅影音视讯聊天室 ,showlive视讯聊天网,金瓶梅影音视讯聊天室 ,午夜视频聊天,真正免费色情表演,美女裸聊