Nếu bạn muốn thành công, bạn phải cố gắng nếu không bạn sẽ không bao giờ thành công

 
63.3K

 

 

Nếu bạn muốn thành công, bạn phải cố gắng nếu không bạn sẽ không bao giờ thành công

Không có nguyên nhân bẩm sinh cho thành công và thất bại, mọi thứ phụ thuộc vào nỗ lực của bạn. Người chiến thắng biết rằng không ai có thể giúp bạn đưa ra quyết định trên con đường thành công. Đợi đã. Nghi ngờ. Sợ hãi không gần với thành công. Để thành công, bạn phải học cách cố gắng, làm thế nào bạn có thể thành công mà không cần cố gắng?

Nhiều người phàn nàn rằng Chúa không cho chúng ta cơ hội thành công. Thực tế, tại sao chúng ta không nghĩ về điều đó, tại sao chúng ta không thành công? Khi gặp khó khăn, chúng ta do dự, do dự, sợ thất bại, sợ mạo hiểm, ngại thực hành và sợ mạo hiểm. Làm sao chúng ta có thể thành công nếu chúng ta chỉ đứng yên? Nếu bạn muốn thành công, bạn phải tiếp tục cố gắng, đi và chấp nhận thất bại một cách bình tĩnh. Càng nhiều cơ hội thất bại, hy vọng thành công càng lớn. Những người thành công sẽ không bị áp đảo bởi những thất bại trong quá khứ, nhưng sẽ thách thức họ. Nó, ngoài nó.

Thất bại không phải là khủng khiếp. Điều khủng khiếp là bạn đã mất đủ tự tin và can đảm. Cố gắng thất bại là nguy hiểm, nhưng làm thế nào bạn có thể thành công nếu bạn không thử nó? Khi gặp thất bại, xin hãy mạnh dạn ngẩng cao đầu và đưa ra quyết định quyết định. Chỉ sau đó, bạn mới có thể tiếp cận thành công trong khoảng cách gần và tiến tới vinh quang.
Trên thực tế, Thiên Chúa tốt bụng với mỗi chúng ta. Cơ hội đang ở trước mặt chúng ta, nhưng chúng ta tự từ bỏ vì chúng ta sợ. Một khi chúng ta từ bỏ những cơ hội này, sẽ rất khó để có chúng. Đây là lý do tại sao những người hèn nhát đó không thể thành công. Nhiều lần, chỉ cần chúng ta tích cực cố gắng và làm việc chăm chỉ, chúng ta sẽ thành công. Dù bạn làm gì, đều có ưu điểm và nhược điểm.

Tôi không có gì để làm trên thế giới. Tôi không thể tin được, đó là điều không thể, tôi không nghĩ gì về nó, tôi không thể tưởng tượng được, v.v. Nó làm phiền suy nghĩ của chúng tôi và trói tay và chân của chúng tôi. Hãy thử nó một cách quyết đoán.
相关阅读
   
UT极品美女主播高清视讯秀-真爱旅舍,真人美女视讯直播 ,UT美女视讯聊天室 ,夫妻视频直播聊天室 ,美女主播裸聊聊天室 ,真爱旅舍视频聊天室 ,台湾辣妹影音视讯聊天室,视讯美女聊天,色情美女视讯免费看 ,免费午夜秀视频聊天室
live 173视讯 ,台湾恋恋视频聊天室 ,视讯聊天交友,真爱旅舍视频聊天室 ,午夜福利美女视频网 ,午夜聊天室真人秀场,情色视讯,6699影音视讯聊天室 ,午夜交友聊天室,live173影音live秀-免费视讯