Học tập với lòng khoan dung, bầu trời của bạn sẽ xanh hơn

 
63.3K

 

 

Học tập với lòng khoan dung, bầu trời của bạn sẽ xanh hơn

Một người không động não là một người không khôn ngoan, và rất khó để hoàn thành bất cứ điều gì anh ta làm. Một người không giỏi lắng nghe bạn bè là một người tự làm chủ và sẽ không thể hoàn thành bất kỳ công việc nào. Nếu anh ta lắng nghe mọi thứ. Ý kiến, những người không có ý kiến ​​về bản thân, cũng không có khả năng tạo ra sự khác biệt. Kinh nghiệm thực tế chứng minh rằng kết luận là: lắng nghe ý kiến ​​của đa số, thảo luận với thiểu số, đưa ra quyết định của riêng bạn và tiếp cận sự thật từ đơn giản đến đơn giản.

Khiêm tốn có nghĩa là làm trống rỗng chính mình, không tự cao tự đại, giỏi lắng nghe và chấp nhận ý kiến ​​của người khác, khiêm tốn có nghĩa là hạ thấp bản thân, không cao trên bạn, không phải là một đời, nghĩa là không quá nghiêm trọng, hạ thấp bản thân không khiêm tốn, không thấp kém Đó không phải là một người thấp kém hơn người khác, mà là một cách thức và ân sủng là một người, mà còn là một nhân vật của một người.

Chúng ta sống trong một thế giới đầy màu sắc. Trong thế giới này, không chỉ có phong cảnh đẹp, mà cả những người có tính cách khác nhau, tính khí khác nhau và tính cách khác nhau. Trong hành trình dài của cuộc đời, bạn sẽ gặp nhiều người. Những người khác nhau có những phẩm chất và sự quyến rũ khác nhau. Đánh giá cao, thích và yêu đã trở thành tiêu chí khó khăn nhất để chúng ta nắm bắt.

Những người xuất sắc sẽ có một vinh quang quyến rũ. Anh ta không chỉ thu hút bạn, mà còn thu hút những người có khả năng đánh giá cao như bạn. Giống như một phong cảnh đẹp, nó tồn tại không phải vì một ngọn núi hay một vùng hoang dã, mà là toàn bộ thiên nhiên, để tôn tạo thế giới tươi đẹp này, và cho phép nhiều người đánh giá cao, nếm thử và say sưa trong đó.

Khi bạn sử dụng một trạng thái tâm trí bình thường để gặp gỡ một người và làm cho một người, bạn sẽ không có suy nghĩ cá nhân, bạn sẽ có thể giao tiếp tự do và tự do, trái tim của bạn sẽ có một chút trộn lẫn, và những người bạn thật sự sẽ ở trong bạn Hãy đến với bạn với sự đánh giá cao. Tình bạn cũng là một thứ không thể thiếu trong cuộc sống. Khi bạn có nhiều bạn thật sự, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống.

Có một người bạn tốt khiêm tốn hơn nhiều so với việc có một mối quan hệ. Mọi nỗ lực trong cuộc sống của bạn là một loại tổn thương. Bạn bè là khác nhau. Bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp của nhân loại và sự quý giá của tình yêu trong khi bạn có bạn bè. Tình bạn cũng là một tình yêu, một tình yêu cao quý và chân thành hơn.

Đánh giá cao những lợi thế của tất cả mọi người với một trái tim khoan dung, bạn sẽ thấy thế giới thật tươi đẹp, mặt trời tươi sáng, trái tim bạn sẽ tươi sáng và bầu trời của bạn sẽ trở thành màu xanh.
相关阅读
   
ut正妹视讯 ,真人表演秀视频聊天室,真爱旅舍祼聊聊天室 ,真爱旅舍聊天室,173免费视讯聊天,真爱旅舍黄播聊天室 ,UT视讯影音聊天室,啪啪免费视频在线观看 ,美女视讯聊天室 ,台湾甜心辣妹直播间
金瓶梅视讯聊天室 ,live 173 视讯聊天 ,真爱旅舍聊天室 ,85街,真爱旅舍视频聊天室 ,真爱旅舍视频聊天室,免费午夜秀视频聊天室你懂的,金瓶梅视讯聊天室,金瓶梅视讯聊天室,真人裸聊秀场