Trân trọng, hài lòng và biết ơn

 
63.3K

 

 

Trân trọng, hài lòng và biết ơn

Mọi thứ thường rất đơn giản, nhưng mọi người làm phức tạp anh ta! !!

Một người nộp đơn xin việc, nhặt mẩu giấy vụn ở hành lang, bỏ chúng vào thùng rác và được người phỏng vấn đi qua nhìn thấy, vì vậy anh ta nhận được công việc. Hóa ra việc nhận được sự đánh giá rất đơn giản, chỉ cần phát triển những thói quen tốt.

Có một người học việc trong một cửa hàng xe đạp. Ai đó đã gửi một chiếc xe đạp bị trục trặc. Ngoài việc sửa xe, người em còn tổ chức chiếc xe đẹp nhất có thể. Những người học việc khác cười nhạo anh ta, và chủ nhân đã lấy xe đạp vào ngày hôm sau. Người em trai được đào vào công ty của chủ nhân để làm việc. Hóa ra là rất dễ dàng để đi trước nó.

Một đứa trẻ nói với mẹ: "Mẹ ơi, hôm nay con rất đẹp." Người mẹ trả lời: "Tại sao." Đứa trẻ nói: "Hôm nay mẹ không giận." Thật dễ dàng, miễn là con không giận.

Một chủ trang trại yêu cầu con làm việc chăm chỉ ở trang trại mỗi ngày. Một người bạn nói với anh ta: "Bạn không cần phải làm cho con bạn làm việc chăm chỉ, và cây trồng sẽ phát triển tốt." Người chủ trang trại nói: "Tôi không trồng trọt. , Tôi đang đào tạo con tôi. "Hóa ra việc đào tạo một đứa trẻ rất đơn giản, hãy để nó chịu đựng.

Một huấn luyện viên quần vợt nói với các sinh viên: "Nếu một quả bóng tennis rơi vào đống cỏ khô, làm thế nào để tôi tìm thấy nó?" Ai đó trả lời: "Bắt đầu từ đường giữa của đống cỏ khô." Ai đó nói, "Bắt đầu từ phần lõm nhất của đống cỏ khô. Có người trả lời: "Bắt đầu từ phần dài nhất của cỏ." Huấn luyện viên thông báo câu trả lời đúng: "Từng bước, tìm kiếm từ đầu cỏ này đến đầu kia." Hóa ra cách tìm kiếm thành công rất đơn giản. Đừng nhảy từ một đến mười. Chỉ cần đi qua.

Một cửa hàng luôn được chiếu sáng rực rỡ và có người hỏi: "Bạn đang sử dụng nhãn hiệu đèn nào trong cửa hàng của mình? Thật bền." Chủ cửa hàng trả lời: "Đèn của chúng tôi thường bị hỏng, nhưng chúng tôi chỉ thay thế chúng." Cách giữ sáng rất đơn giản, miễn là bạn thay đổi thường xuyên.

Con ếch sống ở Tanabe nói với con ếch sống bên lề đường, "Bạn ở đây quá nguy hiểm, hãy di chuyển với tôi!" Con ếch bên lề nói: "Tôi đã quen với nó, tôi quá lười di chuyển." Vài ngày sau, Tanabe Con ếch đã đến thăm con ếch trên đường, nhưng thấy rằng anh ta đã bị chiếc xe nghiền nát đến chết, và xác chết nằm trên đường. Cách kiểm soát số phận rất đơn giản, chỉ cần tránh xa sự lười biếng.

Khi một con gà thoát ra khỏi vỏ, chỉ cần một con rùa đi ngang qua. Từ đó trở đi, con gà mang vỏ trứng suốt đời. Hóa ra việc thoát khỏi tải nặng là đơn giản, chỉ cần từ bỏ những khuôn mẫu cứng đầu.

Có một nhóm thợ mỏ vàng đi trên sa mạc. Mọi người đều vật lộn và đau khổ. Chỉ có một người đi lại vui vẻ. Những người khác hỏi, "Tại sao bạn lại thoải mái như vậy?", Anh ta mỉm cười, "Bởi vì tôi có ít đồ đạc nhất." Thật đơn giản, chỉ cần có một chút ít.

Đâu là vinh quang của cuộc sống?
Thức dậy vào buổi sáng, rạng rỡ trên khuôn mặt tôi, mỉm cười chào đón tương lai.
Vào buổi trưa, ánh sáng ở thắt lưng và thanh eo thẳng sống trong khoảnh khắc.
Vào buổi tối, ánh sáng ở trên bàn chân, và bạn xuống trái đất.

Hóa ra cuộc sống cũng rất đơn giản. Chỉ cần bạn hiểu "trân trọng, hài lòng và biết ơn", bạn sẽ có vinh quang của cuộc sống.
相关阅读
   
恋恋视频聊天室-真人裸聊秀场-免费午夜秀视频聊天室,uthome视讯美女 ,真爱旅舍祼聊聊天室 ,午夜聊天室你懂的 ,午夜福利美女视频网 ,视讯聊天,视讯,影音视讯聊天室,美女交友,放心看午夜电影院你懂的 ,台湾色情视讯聊天,真人裸聊秀场 ,live173影音live秀
免费午夜秀视频聊天室 ,午夜直播美女福利视频 ,午夜免费视讯聊天室,173免费视讯聊天室,午夜福利美女视频网 ,美女主播裸聊聊天室 ,成人视讯聊天室,showlive影音视讯聊天网 ,免费影音视讯聊聊天室 ,午夜电影院